Leaderboard Ad

Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập HT Lutheran Hy Vọng

0

sn_10_chung_top_HoiThanh.Com – Ngày 2/9 vừa qua, Hội thánh Lutheran Hy Vọng (TP HCM) hân hoan kỷ niệm 5 năm ngày thành lập. Hơn 100 người gồm quý tín hữu xa gần cùng những khách mời đã đến tham dự trong ngày vui đặc biệt này. Tạ ơn Chúa cho mọi tiết mục trong chương trình đều diễn ra tốt đẹp, danh Chúa được vinh hiển.

Read More

 

“Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp, cảm ơn Chúa, bởi sự che chở, bồng ẵm của Ngài, hội thánh Lutheran Hy Vọng đã trải qua nhiều thăng trầm để có được ngày hôm nay, không chỉ là sự trải nghiệm về những ơn phước mà Chúa đã ban mà còn trưởng thành về mặt tâm linh, bởi những thử thách mà Chúa đã ban cho mỗi cá nhân, gia đình hội thánh Lutheran Hy Vọng”.

Chương trình lễ được tổ chức theo đúng nghi thức của hội thánh Lutheran với chủ đề “Lắng nghe và Vâng lời”. Chủ lễ  Mục sư Quản nhiệm Nguyễn Văn Kiêm, hướng dẫn chương trình: Nguyễn Hoàng Long, chia sẻ Phúc Âm: Thầy Triệu Quang Hưng, cùng với sự tham dự của hơn 100 thành viên.

Tạ ơn Chúa buổi lễ diễn ra một cách suôn sẻ theo đúng như chương trình, cho thấy sự chững chạc, trưởng thành của các thành viên trong hội thánh, đặc biệt quản nhiệm HT là người có vai trò chăn bầy đối với đàn chiên của Chúa tại đây.

Thầy Hưng đã chia sẻ lời Chúa trong phân đoạn Kinh Thánh: Sáng Thế Ký 22:1-18, Phi-líp 2:5-11, Giăng 15:1-17, đem lại một bài học lớn và tăng thêm đức tin cho những người theo Chúa, để mỗi con cái Chúa suy nghiệm về sự phước hạnh của việc lắng nghe và vâng lời Thiên Chúa qua hai tấm gương là Áp-ra-ham và chính Chúa Giê-xu: “Vâng phục cho đến chết, thậm chí chết trên cây thập tự (Phi-líp 2:8b)”.

Buổi lể kết thúc một cách tốt đẹp và thân mật với một bữa tiệt thông công vui vẻ. 

Tạ ơn Chúa, vì mọi sự Ngài đã làm cho hội thánh Lutheran Hy Vọng cũng như cho con cái Ngài. Bước qua năm thứ 6, tin rằng sẽ có nhiều thử thách khác nữa đến với hội thánh Lutheran Hy Vọng. Nguyện xin Chúa bồng ẵm và đưa dắt con cái Ngài cùng với hội thánh tại đây vượt qua những điều đó và cầu xin Chúa dạy cho con cái Ngài mỗi ngày biết “Lắng nghe và Vâng lời” để sống cho Chúa, hầu việc Chúa, trải nghiệm càng hơn những ơn mà Ngài hằng ban cho con cái Ngài, để đi ra rao giảng danh Giê-xu Christ, đem nhiều tội nhân về với nhà Cha, để hội thánh Lutheran ngày càng lớn mạnh không chỉ ở Quận 7 này mà còn phát triển trên cả nước Việt Nam.


Một số hình ảnh liên quan:

alt

Ban Hát Thiếu Nhi Tôn Vinh Chúa

alt

Ban Hát Phụ Nữ Tôn Vinh Chúa

alt

Ban Hát Thanh Niên Tôn Vinh Chúa

alt

Ban Hát Nam Giới Tôn Vinh Chúa

alt

alt

Chị Vĩ Thị Phượng Tuyên Đọc Cựu Ước

alt

Chị Minh Thư đọc Thánh thư

alt

Quản Nhiệm HT Lutheran Hy Vọng – Tuyên Đọc Phúc Âm

alt

Thầy Triệu Quang Hưng Công Bố Phúc Âm

alt

alt

Cử Hành Mầu Nhiệm Hiệp Thông

alt

alt

Thầy Trần Văn Phi – HT Củ Chi chúc mừng

alt

Khách mời và những anh em mới

Theo Thanh Tùng (HT Lutheran Việt Nam)


Bình Luận:

About Author