Ca Đoàn Hội Thánh Lời Sự Sống Và Album Đầu Tay

HoiThanh.Com - Nhìn lại 9 năm trôi qua, ca đoàn Hội thánh Lời sự sống tại Việt Nam đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, ngày càng phát triển hơn cả về số lượng và chất lượng. Mới đây nhất ca đoàn đã cho ra album gồm 16 bài thánh ca với mục đích phục vụ dân sự và giúp cho nhiều khu vực có sự thờ phượng Chúa tốt hơn.

Ra Mắt Album Chỉ Bởi Ân Điển

HoiThanh.com - Album mới của Globalinks Vol 3 - CHỈ BỞI ÂN ĐIỂN sắp được phát hành vào thứ 2 ngày 14/7/2013. Album gồm những sáng tác mới của các nhạc sĩ: Lê Anh Đông, Trần Hiếu Toàn, Tường Minh, Nhất Trung, Đặng Ngọc Quốc ...

Giới thiệu Album Tình yêu khỏa lấp

Album nằm trong CD Thiên Ca 3 gồm 9 bài biệt thánh ca với chủ đề về mùa Giáng Sinh và  tình yêu thương của Đức Chúa Trời. Trong đó có 3 sáng tác của Mục Sư Nhạc Sĩ Lê Phước Thiện từ khoảng thập niên 80: Ước mơ còn đó, Ý Xuân, Lời Đính Ước. Những sáng tác còn lại do con trai  của Mục sư - anh Lê Phước Đạt đã viết trong những năm gần đây: A wish on Christmas day, Never Be The Same, This Love, Tình yêu khỏa lấp, My everything, Có Cha. Các bài biệt thánh cà này do chính Phu Nhân của Mục Sư - Cô Tố Hoa cùng con trai của mục sư - anh  Lê Phước Đạt thể hiện.

Truyền Hình Trực Tiếp Đại Hội Từ Denver, Hoa Kỳ

denver0HoiThanh.Com - Ban Tổ Chức đại hội Liên Hữu Báp-tít Việt Nam sẽ trực tiếp truyền hình qua mạng lưới internet các chương trình chính của Đại Hội Báp-tít 26 tại Denver, Colorado cho quý vị ở khắp nơi, những người không có cơ hội đến tham dự Đại Hội, có thể theo dõi.

Cuộc Khổ Nạn Của Chúa Giê-xu

thepassionofjeus0Hoithanh.com – Nhân mùa lễ thương khó – Phục sinh, hoithanh.com xin giới thiệu đến quí khán giả, độc giả bộ phim Cuộc khổ nạn của Chúa Giê-xu. Một bộ phim sống động và đáng suy gẫm trong đêm Chúa Giê-xu chúng ta chịu thương khó.

Video Clip Đặc Biệt Chương Trình Hà Nội 20/12

caunguyenmydinhHoiThanh.Com - Những hình ảnh chân thật, xúc động và đầy lửa khi Đức Chúa Trời hành động qua những con người nhỏ bé và hạ mình trước mặt Chúa tại miền Bắc Việt Nam. Những hình ảnh sống động trọng chương trình và hậu trường.

Bảy Ngọn Núi Cơ Đốc Nhân Cần Chinh Phục

bayngonnuiHoiThanh.Com - Cơ đốc nhân cần phải chinh phục một đất nước qua 7 trụ cột (7 ngọn núi): 1. Gia đình 2. Hội Thánh (Tôn giáo)  3. Trường học – Hệ Thống Giáo dục  4. Chính quyền – hệ thống chính trị 5. Truyền thông  6. Nghệ thuật, giải trí và thể thao 7. Thương mại.

Video Clip Chương Trình Truyền Giảng Giáng Sinh “Với Trọn Tấm Lòng 2”

voi tron tam long 3Hoithanh.com - Một chương trình đã đi vào lịch sử của Tin lành Việt Nam với 40.000 người tham dự và khoảng 8.000 người tin nhận Chúa.Chương trình đã được diễn ra sau bao nhiêu sự chiến đấu cầu nguyện, tận hiến  của các Cơ đốc nhân tại TP.HCM và sự cầu thay giúp đỡ của các Cơ đốc nhân toàn thế giới.

Phim Cuộc Đời Chúa Giê-xu

Giexu filmHoiThanh.Com - “Cuộc đời Chúa Giê-xu” là một trong những bộ phim độc đáo nhất của lịch sử điện ảnh thế giới. Bộ phim nổi tiếng “Jesus” – ‘Cuộc Đời Chúa Giê-xu”  đã được công chiếu trên đài truyền hình của hơn 176 quốc gia cho gần 6 tỉ lượt người xem.

* Xem Phim "Cuộc Đời Chúa Giê-xu"