Browsing: Giới Thiệu Media

Giới Thiệu Media
0

HoiThanh.Com – Một buổi tối gần cuối năm 1967, trong phiên tuần canh với một người bạn mới quen cùng khóa trong trại nhập ngũ, chúng tôi chống “ba-toong” đi khắp khu vực trách nhiệm, kiểm soát lính canh và an ninh đồn trại.

Giới Thiệu Media
0

HoiThanh.Com – DVD “DÂNG CHÚA ĐỜI EM” là một dự án của Scripture Union Việt Nam (SU) được thực hiện bởi Nissi Studio, gồm 9 bài hát được tổng hợp từ 2 bộ tài liệu Thánh Kinh hè 2013 CHIẾC ĐỒNG HỒ và 2014 DÂNG CHÚA ĐỜI EM, trong đó có 8 bài hát kèm theo cử điệu và video ca nhạc.

Giới Thiệu Media
0

Hoithanh.com – Alpha là một khóa học giới thiệu những điều cơ bản của đức tin Cơ Đốc, được mô tả như là “một cơ hội để khám phá ý nghĩa của cuộc sống”. Khóa học Alpha hiện đang được dạy trong nhà thờ, tại nhà, nơi làm việc, nhà tù, các trường đại học và nhiều địa điểm khác. Khóa học đang được triển khai trên toàn thế giới bởi tất cả các hệ phái Tin Lành.

Giới Thiệu Media
0

HoiThanh.Com – Nhìn lại 9 năm trôi qua, ca đoàn Hội thánh Lời sự sống tại Việt Nam đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, ngày càng phát triển hơn cả về số lượng và chất lượng. Mới đây nhất ca đoàn đã cho ra album gồm 16 bài thánh ca với mục đích phục vụ dân sự và giúp cho nhiều khu vực có sự thờ phượng Chúa tốt hơn.

Giới Thiệu Media
0

HoiThanh.com – Album mới của Globalinks Vol 3 – CHỈ BỞI ÂN ĐIỂN sắp được phát hành vào thứ 2 ngày 14/7/2013. Album gồm những sáng tác mới của các nhạc sĩ: Lê Anh Đông, Trần Hiếu Toàn, Tường Minh, Nhất Trung, Đặng Ngọc Quốc …

Giới Thiệu Media
0

Album nằm trong CD Thiên Ca 3 gồm 9 bài biệt thánh ca với chủ đề về mùa Giáng Sinh và  tình yêu thương của Đức Chúa Trời. Trong đó có 3 sáng tác của Mục Sư Nhạc Sĩ Lê Phước Thiện từ khoảng thập niên 80: Ước mơ còn đó, Ý Xuân, Lời Đính Ước. Những sáng tác còn lại do con trai  của Mục sư – anh Lê Phước Đạt đã viết trong những năm gần đây: A wish on Christmas day, Never Be The Same, This Love, Tình yêu khỏa lấp, My everything, Có Cha. Các bài biệt thánh cà này do chính Phu Nhân của Mục Sư – Cô Tố Hoa cùng con trai của mục sư – anh  Lê Phước Đạt thể hiện.

1 2