Browsing: Sách Cơ Đốc

Sách Cơ Đốc
0

altBạn có thể đã được cứu và sống như một Cơ Đốc nhân, nhưng bạn chưa nhận biết CHÚA JESUS cách riêng tư, chưa biết NGÀI như một Thân Vị, như một Người Bạn, như một Người Phụ Tá, như Người đi bên cạnh bạn suốt đời sống.

Sách Cơ Đốc
0

altHoithanh.com – Thách thức lớn nhất của một giáo viên dạy thiếu nhi tại các lớp trường Chúa nhật hay trong các công tác thiếu nhi Cơ đốc là mong muốn nhìn thấy sự thay đôi về thuộc linh của các em theo năm tháng. Loạt tài liệu “Những người thay đổi đời sống” được thiết kế để bạn trở thành một giáo viên dạy thiếu nhi đem đến sự thay đổi thuộc linh sâu sắc và đặt nền tảng lời Chúa vững chắc cho các em thiếu nhi. Bộ DVD gồm 6 tập được giới thiệu kèm theo chương trình cũng hỗ trợ bạn những kỹ năng dạy thiếu nhi rất hữu ích.

Sách Cơ Đốc
0

loidinhuoc-topHoithanh.com – Vũ trụ bao la huyền bí được sáng tạo nên bởi bàn tay của Thượng Đế. Chính Ngài là Đức Chúa Trời đã dựng nên muôn loài vạn vật và một trong những tạo vật được Đức Chúa Trời chăm chút và tạo nên bởi tình yêu vô biên của Ngài đó chính là con người. Ngài ban cho con người mọi điều tốt đẹp trong đó tình yêu hôn nhân là một món quà mà Thượng Đế ban cho con người để gắn chặt hai tâm hồn với nhau. Tình yêu là một quyết định, nhưng hôn nhân mang ý nghĩa là được hạnh phúc.

Sách Cơ Đốc
0

Hoithanh.com – Phúc Âm Ma-thi-ơ là sách đầu tiên trong Kinh thánh Tân Ước, một trong bốn sách Phúc Âm ký thuật rõ ràng và đầy đủ nhất về các lẽ thật Phúc Âm mầu nhiệm và các chi tiết độc đáo về cuộc đời Chúa Jesus. Đọc, hiểu và nghiên cứu Phúc Âm Ma-thi-ơ là một điều quan trọng đối với các tôi tớ Chúa và các tín hữu Cơ đốc.

Sách Cơ Đốc
0

altHoiThanh.Com – Vào đầu những năm 1970, mục sư tiến sỹ Lê Hoàng Phu đã viết: ‘Thật ra, ngày nay, HTTLVN vượt trổi hẳn tất cả các Hội thánh trong 31 quốc gia mà Hội truyền giáo Phúc Âm Liên Hiệp đang hoạt động. Điều này có ý nghĩa hơn khi kể đến sự thật là không có giáo sỹ nào trú ngụ tại Việt Nam mãi đến năm 1911, so sánh với nhiều công trường khác, kể cả Ấn Độ, Trung Hoa, và nhật bản được mở tương đối vào những năm 1887, 1888, 1889.

1 2