Leaderboard Ad

Hiệp Nguyện Ban Đồng Công Liên Hội Thánh

0

topHoiThanh.com – Ban Đồng Công Liên Hội Thánh với thành viên thuộc các hệ phái Tin Lành khác nhau vừa có thời gian Hiệp nguyện. Hơn 40 tôi tớ Chúa khắp nơi đã cùng gặp gỡ thông công trong tình yêu thương, cùng thờ phượng Chúa , làm chứng và chia sẻ kinh nghiệm Hầu việc Chúa với nhau, nhằm khích lệ, gây dựng lẫn nhau trong vấn đề thuộc linh, cũng như giúp đỡ nhau phần nào những khó khăn trong đời sống thuộc thể, trên tinh thần ” Hãy mang gánh nặng cho nhau “.


Cảm tạ Chúa, trong thực trạng Hội Thánh Chúa với nhiều nan đề như hiện nay. Chúa đã gom bó, kết nối những người hầu việc Ngài, những Hội Thánh, những nhóm độc lập cùng gắn kết, lo tưởng đến nhau, thật là phước hạnh . Ban Đồng Công tuy mới cùng kết nối làm việc chung với nhau, nhưng Chúa đã ban phước, cùng đóng góp xây dựng càng ngày càng hoàn thiện hơn, bỏ qua những sự bất đồng về cá tính, về quan điểm Thần học, nhắm đến hiệu quả cho công việc Nhà Chúa, và bày tỏ Danh Chúa cho cộng đồng.

Nguyện Chúa tiếp tục ban phước và giữ gìn Ban Đồng Công, đồng thời nhân rộng công việc này, như Hội Thánh Tân ước trong Công vụ các sứ đồ .

 

Một số hình ảnh : 

P1020316_448x336
Ms Lương Ngọc Ân HDCT
P1020317_448x336
Ban Đồng Công thờ phượng Chúa
P1020326_448x336
Ms Nguyễn Văn Hùng Chia Sẻ  tâm tình

Bài và ảnh Ms Thái Văn Quốc
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author