Leaderboard Ad

Kêu Gọi Cho Công Tác Xã Hội – Diễn Đàn Vườn Thiếu Niên

0

Chúng ta biết rằng mọi sự hiệp lại làm ích cho kẻ yêu mến Đức Chúa Trời,

tức là cho kẻ được gọi theo ý muốn Ngài đã định. (Rô-ma 8:28)

Kính gởi: Quý Mục sư, Ân nhân cùng tất cả các anh chị em trong tình yêu của Chúa!

Với mong muốn hòa lòng cùng với con cái Chúa khắp nơi chào đón kỷ niệm 100 Tin Lành đến Việt Nam. Website Vườn Thiếu Niên ao ước bày tỏ tình yêu của Chúa đến với những thiếu niên trong và ngoài Chúa qua những việc làm thiết thực. 

Trong năm 2011, Vườn Thiếu Niên vận động tổ chức các chương trình Công Tác Xã Hội để giúp đỡ các em thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn ở các Hội Thánh vùng quê Việt Nam với chủ đề “Được Phước và Được Yêu”.

Ngày 1/5-2/5/2011 vừa qua Vườn Thiếu Niên đã tổ chức chương trình tại miền tây với sự đóng góp của các Thiếu Niên thuộc các Hội Thánh khác nhau đã chia sẻ và giúp đỡ các Thiếu Niên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra còn có một buổi thông công tâm tình với các bạn thiếu niên tại Hội Thánh Tin Lành Trà Ôn. 

Mong muốn được tiếp tục góp phần trong chương trình đại lễ Kỷ Niệm 100 Năm Tin Lành đến Việt Nam, Vườn Thiếu Niên tiếp tục kêu gọi sự đóng góp từ những Mạnh Thường Quân trong các Hội Thánh cho chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 2/8-10/8/2011. Dành cho các tỉnh Miền Trung từ Tỉnh Phú Yên đến Thành Phố Đà Nẵng. 

Hiện tại với tấm lòng của các em tham gia Vườn Thiếu Niên, đã quyên góp được một số lượng quần áo, sách vở, đồ chơi và một phần nhỏ tài chính, tuy nhiên vẫn còn chưa đủ. Vì vậyrất mong muốn sự đóng góp và ủng hộ từ các con dâng Chúa. 

Ngoài ra với chuyến đi lần này còn với mục đích thông công chia sẻ lời Chúa với các em thiếu niên thuộc các Hội Thánh khác nhau, không phân biệt hệ phái, tổ chức vì chúng ta cùng chung một Cha và cùng một thân. Bên cạnh đó thì cầu nguyện tuần hành cho các tỉnh mà Vườn Thiếu Niên sẽ đến. 

Chuyến đi lần này, địa điểm mà Vườn thiếu niên nhắm đến là những cùng có điều kiện khó khăn, vùng quê, vùng dân tộc để chia sẻ những phước hạnh, tình yêu của Chúa.

Vườn thiếu niên ao ước có thể đem đến nhiều sự chia sẻ về cả tâm linh và vật chất cho anh em của mình. 
Rất mong sự cầu thay và ủng hộ của các con cái Chúa xa gần, vì lời Chúa có nói “Vậy, hỡi anh em yêu dấu của tôi, hãy vững vàng chớ rúng động, hãy làm công việc Chúa cách dư dật luôn, vì biết rằng công khó của anh em trong Chúa chẳng phải là vô ích đâu.” (I Cô-rinh-tô 1:58)

Thân mến!

Mọi chi tiết, thắc mắc hoặc dâng hiến xin liên hệ:
1/ Nguyễn Ngọc Thiên Quang 
ĐT: 0908400953
Ngân Hàng Vietcombank chi nhánh Bến Thành: 0331003870471

2/ Đặng Thị Ngọc Phương
ĐT: 0928 180 120
Ngân hàng Đông Á, chi nhánh quận 1: 0104 662 840

3/ Võ Danh Nhân
ĐT: 01215 601 584

Bình Luận:

About Author