Piano Center Hà Nội

HoiThanh.Com - Hà Nội - Piano Center - Cung cấp và sửa chữa đàn Piano cùng các loại nhạc cụ.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phước Hạnh

HoiThanh.Com - Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phước Hạnh hoạt động trong lãnh vực cung cấp dịch vụ Vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng, công ty hiện có trụ sở tại TPHCM Và 01 chi nhánh ở Nha Trang.

Nha Khoa Thuận Kiều

HoiThanh.Com - Với mục đích kết nối các doanh nghiệp trong giới Cơ đốc, xin được giới thiệu đến quý độc giả Công ty TNHH Nha khoa Thuận Kiều. Được thành lập và hoạt động từ năm 2001, Nha khoa Thuận Kiều quy tụ một đội ngũ gồm hơn 60 Y Bác sĩ, chuyên viên, phụ tá được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, giỏi chuyên môn, thân thiện và có tâm huyết với nghề, tu nghiệp tại Pháp, Đức, Mỹ, Canada…

Cửa Hàng Máy In, Mực In VPC

HoiThanh.Com - Là nhà cung cấp mực in, máy in cho các công ty, cá nhân và gia đình. Cùng chung tay với anh em xây dựng một môi trường Cơ đốc trong công sở để làm vinh hiển danh Chúa.

Cửa Hàng Văn Phẩm Cơ Đốc Hải Phòng

HoiThanh.Com                                                                                                   

Công Ty Âm Nhạc Cơ Đốc – Kids Music

Hoithanh.com - Bạn có nhu cầu đánh đàn tại nhà thờ! Bạn có tâm tình muốn phục vụ Chúa qua âm nhạc! Bạn đã có kỹ năng trình diễn độc tấu, nhưng vẫn chưa biết đệm Thánh Ca. Trường âm nhạc KIDS MUSIC có chương trình dạy đăc biệt – Dạy Đệm Thánh Ca – sẽ giúp các bạn hoàn thành được ước nguyện phục vụ nhà Chúa qua âm nhạc.

Đăng Ký Danh Bạ/Giới thiệu Doanh Nghiệp – Tổ Chức Cơ Đốc

HoiThanh.Com - Nhằm xây dựng nguồn dữ  liệu tra cứu và sự kết nối cho các đơn vị doanh nghiệp Cơ đốc, Hoithanh.Com xin kêu gọi quý vị đăng ký theo bảng thông tin sau. Hy vọng nguồn dữ liệu sẽ tạo sự liên kết lớn tạo hiệu quả lớn không những cho công việc kinh doanh mà còn làm vinh hiển công việc nhà Chúa. 

Khách Sạn Cơ Đốc Mạnh Cường

 

Khách sạn Mạnh Cường được thiết kế với lối kiến trúc hiện đại, thể hiện sự năng động của một cơ sở lưu trú tọa lạc trong không gian náo nhiệt của thành phố trẻ Đà Nẵng, với hệ thống buồng phòng, dịch vụ bổ trợ cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế tương đương 2 'sao'.

Công TY TNHH iGate

Chúng tôi là công ty TNHH iGate, hiện có trụ sở tại Hà Nội. Công ty chúng tôi hoạt động trong lãnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp thương mại điện tử, mà dịch vụ mũi nhọn là Thiết Kế Website. 

Công Ty TNHH Thiên Ngọc – Website Và Hosting

“Cung cấp Website và Hosting cho các Hội Thánh”, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư nhiều server thuộc loại tốt nhất, đặt tại Data Center (Trung tâm dữ liệu) an toàn nhất tại Viettel Data Center; vì vậy, quý Hội Thánh có thể yên tâm là website luôn hoạt động 24/7 với chất lượng đường truyền ổn định nhất, và bảo mật nhất. Chúng tôi đã làm hết khả năng mà Chúa cho phép để dự án được thực hiện một cách tốt nhất.