Browsing: Chỗ Ở – Giáo Dục

Chỗ Ở - Giáo Dục
0

Hoithanh.com – Từng ở trong nhà Sinh viên Cơ đốc, kinh nghiệm những ơn phước Chúa ban và trải qua những cơ hội phục vụ Chúa trong môi trường này, các bạn Cựu Sinh viên Tin lành tiếp tục tổ chức Chương trình “Hỗ trợ chỗ ở cho Sinh viên năm 2014 tại khu vực TP HCM”. Với mức phí chỉ bằng phân nửa so với bên ngoài cùng một môi trường thuộc linh, có những nội quy cụ thể về giờ giấc, nếp sống, sinh hoạt cùng những thì giờ tĩnh nguyện, thờ phượng Chúa, có thể nói đây là nơi giúp các bậc phụ huynh và Hội thánh ở quê nhà yên tâm ơn khi con em mình đang học tập ở một thành phố đông dân nhất Việt Nam.

Chỗ Ở - Giáo Dục
0

HoiThanh.Com – Chiều 17/3 tại HN và 19/3 tại SG sẽ có buổi giao lưu và giới thiệu về trường đại học Oral Roberts University. Đây là một trường Đại Học khá nổi tiếng tại Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1965 tại Oklahoma do Mục sư, Nhà Truyền Giảng Tin Lành Oral Roberts. ORU trở thành một trường Đại Học Quốc Tế với nhiều chuyên ngành khác nhau.

Chỗ Ở - Giáo Dục
0

Hoithanh.com – Từng ở trong nhà Sinh viên Cơ đốc, kinh nghiệm những ơn phước Chúa ban và trải qua những cơ hội phục vụ Chúa trong môi trường này, các bạn Cựu Sinh viên Tin lành tiếp tục tổ chức Chương trình “Hỗ trợ chỗ ở cho Sinh viên năm 2013 tại khu vực TP HCM”. Với mức phí chỉ bằng phân nửa so với bên ngoài cùng một môi trường thuộc linh, có những nội quy cụ thể về giờ giấc, nếp sống, sinh hoạt cùng những thì giờ tĩnh nguyện, thờ phượng Chúa, có thể nói đây là nơi giúp các bậc phụ huynh và Hội thánh ở quê nhà yên tâm ơn khi con em mình đang học tập ở một thành phố đông dân nhất Việt Nam.

Chỗ Ở - Giáo Dục
0

Cựu sinh viên Tin Lành tại TP HCM (mục vụ Cộng đồng TP HCM) vừa triển khai chương trình hỗ trợ chỗ ở cho các sinh viên tại khu vực TP HCM, Đà Nẵng, Đà Lạt, Hà Nội. Các sinh viên có nhu cầu có thể gởi thông tin đăng ký cho ban điều hành ngay từ bây giờ.