Leaderboard Ad

Hội Thảo Châu Âu 2013 – Cùng Đếm Ngược Đến Tuần Tuyệt Vời Nhất Của Mùa Hè Năm Nay!

0

HoiThanh.Com – Hàng năm, Hội Thảo Châu Âu nhóm họp hàng ngàn tín đồ từ khắp nơi trên thế giới. Một tuần lễ của đức tin, các phép lạ cùng với nhiều sự dạy dỗ đầy tính khích lệ. Năm nay, chúng ta sẽ có thêm một một sự kiện đáng chú ý đó là lễ kỷ niệm sinh nhật Hội thánh Lời Sự Sống tại Upsala tròn 30 tuổi! Kể từ lúc khởi đầu năm 1983, Đức Chúa Trời vẫn tiếp tục làm những công việc lạ lùng cả ở Thụy Điển và quốc tế. Đây cũng là điều chúng ta muốn nhấn mạnh trong suốt tuần lễ Hội Thảo này – đó là tấm lòng ghi nhớ và biết ơn Chúa. Không chỉ có vậy, chúng ta cũng muốn hướng đến tương lai và tìm kiếm chính Chúa cho thời gian phía trước.


Hội thảo châu Âu 21-28/7/2013

Xin chào mừng!

Đó là một niềm vui lớn khi được chào mừng các bạn đến với sự kiện lớn của chúng tôi trong năm – Kỳ Hội Thảo Châu Âu 2013.

Thời gian diễn ra Hội Thảo: 21-28 tháng 7, 2013.

Các diễn giả/nghệ sĩ: MS Ulf Ekman, Tiến sĩ Yonggi Cho (Hàn Quốc), Father Raniero Cantalamessa (Italy), Göran Skytte, Hans Weichbrodt, Đại sứ Y-sơ-ra-ên Isaac Bachman, John & Carol Arnott (Canada), Mark Conner (Australia), Stephen Sumrall (Hoa Kỳ), Suliasi Kurulo (Fiji), Brenton Brown (Hoa Kỳ) cùng nhiều người khác.

Chúng ta tin rằng Chúa Jêsus Christ sẽ ngự giữa chúng ta, phấn hưng đức tin và đụng chạm đến chúng ta bằng tình yêu và quyền năng của Ngài. Hãy cũng hướng mắt lên Chúa Jêsus và mở rộng tấm lòng để tiếp nhận từ nơi Chúa trong tuần lễ này.

Thiếu nhi và thanh niên rất quý báu và chúng tôi cũng ước muốn họ cũng sẽ được gặp gỡ Chúa Jêsus, được kinh nghiệm sự vui mừng của Chúa qua các buổi nhóm chúng tôi đã lên chương trình.
Hãy cùng cầu xin Chúa ban cho chúng ta một bữa tiệc thuộc linh đầy vinh hiển cho cả gia đình trước mặt Chúa.

Xin chào mừng các bạn!

Danh Ngọc – loisusong.net
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com 

 


 

Bình Luận:

About Author