Leaderboard Ad

Lời Cảm Ơn Từ Gia Đình Cô Bích Vân – Mẹ Anh Lâm Hải Sơn

0

Tôi tên Trần Thị Bích Vân, mẹ Lâm hải Sơn.

Trước hết, tôi xin gửi lời chào đến hết thảy quý tôi con Chúa đọc bài viết trên Hoithanh.com và đã quan tâm thăm hỏi, giúp đỡ Sơn trị bệnh tai BV Huyết học TP Hồ chí Minh.

Sau một thời gian điều trị, Sơn đã được về nước Chúa lúc 9g30 sáng ngày 7/4/2012 tại nhà sau khi Bs cho về vì sẽ không sống được tới sáng. Con tôi đi trong sự nhẹ nhàng.

Thật cảm tạ ơn Chúa là Sơn về nhà được 3 tiếng đồng hồ, được gặp lại em gái để nhăn nhủ vài lời “Hãy ráng lo cho mẹ vì anh không còn lo được cho mẹ”. MSQN Dương Phước Hòa cũng đã đến thăm và cầu nguyện. Và Sơn đã đi trong sự bình an.

Mặc dầu đau đớn mất đứa con trai duy nhất nhưng điều tôi vui mừng và cảm tạ ơn Chúa là không còn thấy sự đau đớn của đứa con thân yêu suốt thời gian trên giường bệnh, không còn làm được việc gì cho Chúa và gia đình trên trần gian nầy với thân thể tồi tệ. Nhưng tôi tin chắc con tôi đang hầu việc Chúa bằng việc đàn và hát trên Thiên đàng là niềm vui và an uỉ cho tôi.

Tôi xin chân thành cám ơn Ms Dương phước Hòa – Quản nhiệm HT Vĩnh Châu, Ms Nguyễn ngọc Dũng – Quản nhiệm HT Nguyễn Tri Phương, MSNC Võ Văn Kiêm Toàn – HT Thủ Đức, Thầy TĐ Trần Ngọc Công – HT Vĩnh An, Cô Cẩm Lệ, Cô Bích Loan – HT Sài Gòn đã nhiều lần đến thăm viếng, cầu thay, giúp đỡ tài chánh cùng tinh thần thương yêu cho con tôi trên giường bệnh.

Tôi chân thành cám ơn Anh chị em con cái Chúa, HT Vĩnh Châu, cùng anh em con cái Chúa khắp nơi sau khi đọc tin trên HoiThanh.com đã cầu nguyện giúp đỡ cho Sơn trị bệnh. Tình yêu lớn trong Chúa của Quí vị đối với gia đình tôi, tôi luôn ghi ơn.

Nguyện Chúa ban ơn thêm ơn cho Quí vị để tiếp tục công việc Chúa giao phó đem tình thương an ủi đến cho mọi người.

Tôi cũng xin chân thành cám ơn anh em BBT Hoithanh.com, Tấn Ninh, Lê Tuấn đã tận tình giúp đỡ Sơn trong những giờ phút cuối đời trên đất, được sự an ủi rất nhiều qua những người chưa từng biết em nhưng bởi tình yêu mà quan tâm dến em. Hình ảnh của em trên giường bệnh tại BV Huyết học lưu lại một kỷ niệm yêu thương nhất của mẹ con tôi trong những ngày cuối cùng của con tôi trên đất. Có lẽ hình ảnh nầy tôi không bao giờ quên. Khi tôi viết những dòng nầy thì không thể cầm đươc nước mắt.

Một lần nữa tôi xin gửi đến tất cả Quí ân nhân đã giúp đỡ cho con tôi trong thời gian trị bệnh tại Sài gòn, anh Triết là người giàu ơn thương xót đã cho mẹ con tôi chỗ ở và cũng là người đến BV tiễn con tôi về quê lúc 1g30. Tôi luôn nhớ ơn anh.

Kính chào thân ái trong tình yêu Chúa Cứu Chúa Giê-Xu.

Trần Thị Bích Vân

                                                                          

Bình Luận:

About Author