Người Đàn Ông Không Tay Chân : Tôi Cần Đức Chúa Trời Hơn Cả Tay Chân


Nick Vujicic là một nhà hùng biện Cơ Đốc tích cực, người đã hiến dâng cuộc đời mình cho Chúa Giêsu ở tuổi 15 khi anh đọc câu chuyện về người đàn ông mù và Chúa Giê-xu trong Giăng đoạn 9.
Khi người ta hỏi Chúa Giêsu tại sao người đàn ông mới sinh ra đã bị mù, Ngài đáp rằng điều đó để bày tỏ công việc của Đức Chúa Trời qua ông ta.
"Ngài chữa lành cơ thể vật lý của người đàn ông mù (trong Giăng đọan 9). Nhưng những gì tôi nói với Đức Chúa Trời là  'Tôi không biết kế hoạch của Ngài là gì, nhưng tôi tin cậy Ngài. Tôi cần Ngài không chỉ vì hai cánh tay và đôi chân, nhưng Tôi cần sự bình an. Tôi cần sự tha thứ. Tôi cần mục đích, "Vujicic, chủ tịch của tổ chức phi lợi nhuận Life Without Limbs, đã phát biểu tại sự kiện Mùa gặt ở Seattle.
Vujicic, người sinh ra không có tay và chân, chia sẻ câu chuyện đầy xúc cảm của mình cho khoảng 15.000 người tại Vũ đài chính KeyArena ở Seattle (USA) vào Chủ Nhật.
Hơn 93.000 người xem sự kiện này trên trực tuyến và 1.692 người đã chấp nhận lời mời gọi ở cuối chương trình để cam kết cuộc sống của họ cho Chúa Giêsu.
Nhà hùng biện người Úc này, người đã truyền cảm hứng cho hàng ngàn người trên thế giới, đã chia sẻ rằng khi Đức Chúa Trời không ban phép lạ theo lời cầu nguyện của một người - Vujicic đã cầu nguyện cho cánh tay và chân sẽ phát triển một cách kỳ diệu – Đức Chúa Trời có thể bày tỏ phép lạ theo một cách khác.
"Đức Chúa Trời vẫn có thể sử dụng chính bạn như là một phép lạ cho người khác để đưa họ đến với chân lý và sự hiểu biết về Chúa Jesus Christ," ông nói.
nick

Trước đó vào buổi tối, Greg Laurie, lãnh đạo mục sư hậu trường Chiến dịch Mùa Gặt và cũng là mục sư cấp cao của Hội Thánh Harvest Christian Fellowship tại Riverside, California, gửi câu hỏi tại sao có đau khổ trên thế giới. Anh nói rằng con người, theo nghĩa rộng, chịu trách nhiệm cho những vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong thế giới ngày nay: các bệnh tật, khuyết tật, và cái chết là những hậu quả của tội lỗi, anh nói.
"Xu hướng chung là giao tất cả các trách nhiệm về tất cả các vấn đề và đau khổ của nhân loại trên vai của Đức Chúa Trời", ông Laurie nói. "Đức Chúa Trời đã cho chúng ta khả năng lựa chọn và tổ phụ của chúng ta, Adam và Eva, đã lựa chọn sai lầm trong Vườn Eđen", ông nói.
Vujicic, người đã học được cách vượt qua những cay đắng trong tình trạng thể chất của mình, đã để lại cho đoàn người với một thông điệp về làm thế nào để được hạnh phúc.
“Một số người nói rằng họ sẽ không được hạnh phúc cho đến khi họ kết hôn, có một công việc, tiết kiệm tiền, hoặc có bạn bè nhiều hơn ” tác giả của cuốn sách mới Life without limits (cuộc sống không có giới hạn.) – Nick Vujicic đã nói.
Nhưng có những điều đó cũng sẽ không thể làm cho bạn hạnh phúc, ông nói chia sẻ, "Nó không phải là bên ngoài. Đó là việc trở nên đầy trọn từ bên trong. Bởi vì tôi đã thấy rất nhiều người hoàn toàn đầy đủ về bên ngoài, nhưng họ cũng là những người không biết về lẽ thật. Đó là lẽ thật trả tự do cho bạn và người mà Con trả cho tự do thì sẽ có sự tự do thật sự. "
Trong quá trình diễn ra ba ngày lễ hội, có 39.000 người đã tham dự trực tiếp, 162.717 người xem trực tiếp qua mạng và 4.225 quyết định tin Chúa Jesus.
Sự kiện Seattle này dự kiến là một chiến dịch mùa gặt cuối cùng trong năm nay. Sự kiện Mùa Gặt tiếp theo sẽ tổ chức ở Auckland, New Zealand, trong tháng 6 năm 2011.

Sara (Theo Christiantoday)

Tags:
Nhận xét (9)
 • thuy  - thank emanuen
  cam ta chua vi ngay da luon o ben canh chung con va con cung rat camon ngay vi chinh ngai da cho con co ngay hom nay: vui ve, hanh phuc, lun co niem tu hao ve chua cha cua con. Con rat cam on ngay!!!
 • ngap trang tinh yeu chua  - 
  hanh phuc that khi co chua la mot nguoi tri ky mot nguoi ban tham kinh nguoi ban ay chi lam ma khong noi . chua ngay that la la thay va tinh yeu ngay danh cho con that cao qui thay . con mong lam ngay chua den that gan con se khong chay di dau het ma con se ngoi day cau nguyen cho ngay den . con yeu ngay den cung yeu lam jesus cua con ><
 • NguyenKieuNhaThi  - Cảm ơn Ngài !
  Chúa ơi, đêm nay con thức đến khuya như thế này, con đã suy nghĩ rất nhiều về bản thân con. Con chỉ mới 15 tuổi, dễ dàng sa ngã lắm đúng không Chúa. Con đã phạm nhiều lỗi lầm với Ngài, với Cha Mẹ và với chính cả bản thân con nữa Chúa ạh. Con đáng ra phải sống cho thanh sạch như chính con người mà Ngài đã ban cho con. Con đã sai rồi. . .Chúa àh, Ngài là Cha, là Chúa, là Đấng cao nhất trên các tầng trời. Lời cầu nguyện bé nhỏ này của con, con mong Ngài thấu hiểu. Xin Chúa một lần nữa, thanh sạch con. Để con xứng đáng với chức vụ một người hầu hạ Ngài, một cơ đốc nhân trong Chúa. Chúa ơi, Ngài cần gì ở con ? Xin hãy đặt để con theo đường lối mà Ngài mong muốn. Cảm ơn ngài. Amen !
 • yniemmlo  - tran ngap loi chua
  cam ta chua vi ngai khong bao gio ngung phep chua lanh en chung con...Amen
 • khach vieng tham  - 
  cam ta chua vi ngai da dung nen toi co day du chan tay,nhung khi toi doc qua bai lam chung nay thi toi rat buon vi toi chua lam duoc gi cho chua,khi toi bi binh nan y thi toi luon dat cau hoi tai sao chua dat de toi nhu vay,va toi nhan ra rang chua luon co chuong trinh tot dep tren tung nguoi.Nguyen xin tinh yeu cua chua tuon tran tren doi song het thay chung ta
 • huynhvansy  - 
  cam ta on chua ve cong viec la lung cua ngai moi nguoi chung ta chua dung theo cach cua ngai va nhung gi da va dang xay ra tren cuoc doi cua ban va toi la boi y muon tot lanh cua ngai vi chinh su nhan biet se cho ban mot nghi luc song va song co ich cho nha chua va toi doan chac rang nhung linh hon nhan biet ngai va pho thoat duong loi minh cho chua la nhung nguoi duoc phuyoc nhat tren the gian nay
 •  - 
  Chúa ơi xin ơn phước của Ngài tuôn tràn hơn nữa, mùa gặt của Chúa được kết quả hơn nữa vì ơn cùa Chúa thật lạ lùng.
 • Hưng  - 
  Cam ta on Chua vi Ngai luon co chuong trinh tot cho aj nhan biet Ngai.toi rat cam dog wa loi lam chung ,toi la nguoi tin Chua da lau toi nay duoc gan 17nam,nhug van chua phuc vu Chua va nhjn vao le that.wa loj lam chung nay .toi nguyen Chua o cug het thay con cai Chua.xin nho cau thay cho toi nua.cam on rat nhju![color=blue][/color]
 • John  - Thank you Lord!
  [b][/b]Cam on Chua Jesus Christ vi nhung linh hon duoc giai cuu! Amen

Viết nhận xét