Home Tin Vắn Khoá Huấn Luyện Âm Thanh Tại Nhà Thờ Đăk Ruồng, Tỉnh Kon Tum

Khoá Huấn Luyện Âm Thanh Tại Nhà Thờ Đăk Ruồng, Tỉnh Kon Tum

by Ban Biên Tập
30 đọc

Ngày 11-12/08/2015 vừa qua, Công ty Du Dương và Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Kon Tum phối hợp tổ chức khoá huấn luyện “Căn Bản Về Kỹ Thuật Âm Thanh” cho các nhà thờ trong tỉnh tại nhà thờ Đăk Ruồng.

Với tâm tình hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, công ty Du Dương tiếp tục triển khai khóa huấn luyện âm thanh cho các nhà thờ tại tỉnh Kon Tum trong 02 ngày 11-12/08/2015 vừa qua. Đây là khoá huấn luyện thứ 18 mà công ty Du Dương đã thực hiện. Khoá huấn luyện này có khoảng 30 nhân sự tham gia đến từ Ban âm thanh của các nhà thờ tại tỉnh Kon Tum.

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và Jack cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

3

Giờ học lý thuyết.

1

Thực hành.

2

Hình lưu niệm.

Các nhân sự của công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần ham học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả thiết bị âm thanh của Hội Thánh. Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh nhà.

Công ty Du Dương cũng xin chân thành cảm ơn nhà thờ Đăk Ruồng, Ban Đại Diện tỉnh Kon Tum, mục sư Phạm Hồng Liêm đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho khóa huấn luyện này được diễn ra tốt đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, các chuyên viên của công ty Du Dương luôn ấp ủ mong muốn các Hội Thánh ở Việt Nam có được hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn và các nhân sự giỏi về chuyên môn để giờ thờ phượng Chúa và những buổi truyền giảng không bị gián đoạn do hệ thống âm thanh bị trục trặc về kỹ thuật gây ra.

Công Ty Du Dương
www.duduongsound.com
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like