Home Tin tức Vĩnh Long: Hội Thánh Tin Lành Chi Hội Trà Ôn Cùng Mục Vụ Cô Nhi

Vĩnh Long: Hội Thánh Tin Lành Chi Hội Trà Ôn Cùng Mục Vụ Cô Nhi

by Thạch Huỳnh
30 đọc

Tôi con Chúa tại Hội Thánh Tin Lành Trà Ôn, ấp Mỹ Phó, xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long không ngớt lời tạ ơn Chúa về sự ban cho của Ngài quả là không xiết kể, đặc biệt qua lễ cung hiến nhà thờ mới lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời vào ngày 01/6/2019, cùng mục vụ dạy Lời Chúa, chăm sóc, nuôi dưỡng các em cô nhi tại Nhà Cô Nhi Tanya Nguyen từ năm 1912 – 2020.

Kính gởi đến độc giả một địa chỉ nhân đạo cần được sự cầu thay, thăm viếng, tiếp trợ tài chánh trong giai đọạn có cần: Hội Thánh Tin Lành Trà Ôn  đang quản lý cơ sở Nhà Cô Nhi TANYA NGUYEN  bắt đầu hoạt động năm 2012. Nhà Cô Nhi tại đây có khả năng nuôi dưỡng khoảng 20 em độ tuổi ấu nhi cho đến trưởng thành. Đây là một lãnh vực hoạt động mới đã được HộiThánh Trà Ôn vui cưu mang, xã hội hoan nghênh, rất đáng nhân rộng khắp nơi.

Hiện nay có 16 em cô nhi đạng là thành viên sống sinh hoạt rất kỷ luật theo nội qui của Hội Thánh, có 01 em đang học đại học vẵn còn nội trú tại nhà cô nhi.

Tạ ơn Chúa, quá trình hình thành phát triển Nhà Cô Nhi Tanya Nguyen, hơn 7 năm qua, luôn luôn duy trì hoạt động: “Lãnh đạo Hội Thánh Trà Ôn và các giáo viên quản lý dạy đạo cho các em đều mong ước thực hiện được chuyến sinh hoat dã ngoại, dạy Lời Chúa cho các em. Nguyện Chúa thành toàn ước nguyện chính đáng  này qua sự tiếp trợ tài chánh từ những mạnh thường quân trong và ngoài Hội Thánh”.

Xin cầu nguyện cho ban điều hành nhà cô nhi luôn được ơn Chúa để tiếp tục đón nhận thành viên mới, những em có hoàn cảnh cô nhi trong và ngoài Hội Thánh, dạy dỗ Lời Chúa, nuôi dưỡng giáo dục cho các em trở thành người tốt: có nếp sống đẹp lòng Chúa, được mọi người xung quanh khen ngợi.

Nhà thờ Tin Lành Chi Hội Trà Ôn, Vĩnh Long
MS Nguyễn Văn Soi, Quản Nhiệm Hội Thánh Trà Ôn & Nhà Cô nhi TANYA NGUYEN
Các em cô nhi vui vẻ chụp hình lưu niệm cùng ân nhân đến từ Australia đến thăm, tặng quà Mừng Xuân Mới vào ngày thứ sáu 17/01/2020
Niềm vui được nhận quà tết từ ân nhân trao tặng ngày 19/01/2020
Bình Luận:

You may also like