Home Quốc Tế Một Bức Ảnh Gia Đình Tuyệt Vời Thách Thức Mọi Trở Ngại Và Mang Đến Hy Vọng

Một Bức Ảnh Gia Đình Tuyệt Vời Thách Thức Mọi Trở Ngại Và Mang Đến Hy Vọng

by Godtv.com Author
30 đọc

Bức ảnh gia đình tuyệt vời này trông giống như bất kỳ cặp vợ chồng hạnh phúc nào khác cùng những đứa con xinh đẹp của họ, tuy nhiên, bức tranh này có ý nghĩa nhiều hơn là vẻ bắt mắt. Nếu bạn nhìn kỹ hơn bạn sẽ thấy rằng người cha trong bức ảnh không có tay chân.

Với nhiều người ngay lập tức nhận ra phát ngôn viên đầy động lực nổi tiếng, Nick Vujicic và gia đình anh, họ biết rõ về câu chuyện chiến thắng của anh trước điều bất khả thi. Tuy nhiên, đối với những người không nhận ra, xin hãy gặp gỡ người đàn ông có một khởi đầu rất khó khăn trong cuộc sống nhưng từ chối buông xuôi và bây giờ truyền cảm hứng cho hàng triệu người. Sinh ra ở Melbourne, Úc, không tay chân, anh đã không cho phép khuyết tật cản trở mình sống một cuộc sống trọn vẹn và có một gia đình hoàn hảo của riêng mình.

Ngày của Mẹ đã qua nhưng hai bài đăng Ngày của Mẹ trên Instagram của Nick rất đáng để đọc vì bài viết chứa chan niềm hy vọng. Bài đăng cho biết một bức tranh vẽ lên một ngàn chữ và đây mới là điều đáng nói. Mỗi bài đăng kể về câu chuyện của một người mẹ đã từ chối sự ràng buộc bởi những giới hạn của con người và thay vào đó quyết định đi theo kế hoạch của Chúa hơn là sự khôn ngoan của con người.

Đầu tiên là mẹ của Nick, bà Dushka, người không bao giờ từ bỏ anh dù anh bị khuyết tật. Trên bài đăng có lời bình luận cụ thể sau đã nói lên tất cả: “Quả là một bức tranh tuyệt vời về tình yêu, mẹ anh tin tưởng anh và không bao giờ bỏ cuộc. Chúa ban phước cho bà và anh cũng như tất cả những gì anh đã làm để truyền cảm hứng và thúc đẩy và rao truyền tình yêu của Chúa Giê-xu đến thế giới đau thương này”.

Cha của Nick, ông Vladimir kể câu chuyện về đứa con trai đặc biệt của mình trong cuốn sách Nuôi dạy đứa trẻ không hoàn hảo: Đối mặt những thách thức với sức mạnh, lòng can đảm và hy vọng. Cả hai bậc phụ huynh đã phải vượt qua cú sốc ban đầu khi sinh con để ôm lấy đứa bé khập khiễng và hiện nay đang là ngọn hải đăng của hy vọng trên toàn thế giới.

Một bức ảnh gia đình tuyệt vời của Vujicics hôm nay

Trong bài đăng thứ hai, Nick chụp ảnh cùng vợ, Kanae, mẹ của hai cậu bé và hai cô bé sinh đôi. Không phải mọi phụ nữ sẽ chấp nhận thử thách lấy một người chồng tàn tật và Chúa đã ban phước cho gia đình này vượt quá sự suy tưởng.

Ai cũng cảm thấy rằng những cậu con trai nhỏ của Nick, giống hệt anh, là hình ảnh của anh nếu được sinh ra toàn vẹn. Tuy nhiên, đó chính là cái nền mang đến anh của ngày hôm nay mà  Nick sẽ không muốn thay đổi bất cứ điều gì về cuộc đời dù có thể. Chúa đã sử dụng anh một cách phi thường để khuyến khích mọi người bền lòng không khuất phục bất kể điều gì và chia sẻ một thông điệp mạnh mẽ rằng sự cứu rỗi được tìm thấy chỉ duy nhất trong Đấng Christ.

Mục sư Steve Abraham của Vujicics đã khiến tất cả các bà mẹ khác nhau trên thế giới ngày nay cảm động. Từ những người mẹ mới mất con hoặc mẹ của họ; cho đến những người mẹ đắm mình trong sự tuyệt vọng qua một vụ sảy thai, nhận con nuôi thất bại hoặc có con hoang đàng. Mục sư Steve thậm chí nhìn nhận cả những người không phải là mẹ ruột, tất cả các bà mẹ đều giống nhau ở  vai trò nuôi dưỡng. Tất cả phụ nữ đều được an ủi kể cả những người đang khát khao làm mẹ. Đây là một bài viết đẹp mang phước hạnh đến cho những người nữ độc giả.

Đối với Nick, toàn bộ cuộc đời và chức vụ của anh xin được tóm tắt tuyệt nhất trong câu nói nổi tiếng của anh: “Tôi là một đại sứ của Chúa Giê-xu Christ, đứng trước các cánh cổng giao thông chuyển hướng tới địa ngục”. Thật là một lời chứng tuyệt vời. Chúng ta hãy theo gương của Nick và trở thành một phần của gia đình Chúa. Chúng ta cũng hãy là một phần của một bức ảnh gia đình tuyệt vời trên thiên đàng nhé.

Dịch: NTKA

Nguồn: Godtv.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like