Home Quốc Tế Cầu Nguyện Khẩn Cấp Cho Israel: Hơn 600 quả tên lửa đã nã xuống Israel từ Dải Gaza trong chưa đầy 24 tiếng, số lượng người tử vong đang gia tăng

Cầu Nguyện Khẩn Cấp Cho Israel: Hơn 600 quả tên lửa đã nã xuống Israel từ Dải Gaza trong chưa đầy 24 tiếng, số lượng người tử vong đang gia tăng

by Foxnews.com
30 đọc

Số lượng người tử vong đang gia tăng hôm Chủ nhật vừa rồi tại biên giới Israel và Gaza là một trong những cuộc xung đột vũ trang lớn nhất xảy ra tại khu vực trong nhiều năm, làm chấn động một tháng bình yên tại đây.

Quân lính Palestine tại Dải Gaza nã hơn 600 quả tên lửa vào miền nam Israel trong chưa đầy 24 tiếng, giết hại ít nhất 4 người Israel và khiến nhiều người đang ở trong tình trạng nguy kịch.

Các điểm bị đánh bom
Nguồn: Gateway Jewish Ministries

Israel đã trả đũa bằng các cuộc tấn công trên không về phía quân đội tại Gaza. Gần 20 người Palestine thiệt mạng, trong đó có một phụ nữ đang mang bầu và cháu gái 14 tháng tuổi.

Theo Haaretz, 4 người Israel và 16 người Palestine đã thiệt mạng kể từ lúc xung đột gia tăng tại biên giới hôm thứ Sáu. Có 4 người Israel đã bị thương do tên lửa rơi xuống phía nam Israel hôm thứ Bảy.

Khung cảnh đổ nát sau trận đánh bom
Nguồn: CBN News

Tổng thống Trump đã lên tiếng tối Chủ nhật trên trang Twittes: “Lần nữa, Israel phải đối mặt với một tràng tên lửa chết chóc bởi những kẻ khủng bố thuộc nhóm Hamas và Hồi giáo Jihad. Chúng tôi ủng hộ Israel 100% trong cuộc phản công để bảo vệ dân thường… Tới những người dân tại dải Gaza – những hành động khủng bố chống lại Israel này sẽ không mang lại cho các bạn điều gì ngoài thảm cảnh. KẾT THÚC tình trạng bạo lực này và nỗ lực đạt được hòa bình – hòa bình sẽ đến!”

Xin hãy cùng hiệp một cầu nguyện cho Israel:

  • Cầu nguyện cho Chính quyền Israel cùng các cấp lãnh đạo có những sách lược được Chúa soi sáng để kết thúc trận chiến.
  • Cầu nguyện cho mọi thứ trong thời điểm của Chúa và Israel sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tầm cỡ thế giới.
  • Cầu nguyện cho những người lính tham gia trận đánh.
  • Cầu nguyện cho sự bảo vệ trên dân thường hai bên.

Dịch: Vân Anh

Nguồn: Foxnews.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like