Home Giải Đáp Thắc Mắc Tôi Từng Nghĩ Tôi Sẽ Rất Hạnh Phúc Nếu Kết Hôn, Nhưng Chúng Tôi Toàn Cãi Nhau. Chúng Tôi Cần Làm Gì?

Tôi Từng Nghĩ Tôi Sẽ Rất Hạnh Phúc Nếu Kết Hôn, Nhưng Chúng Tôi Toàn Cãi Nhau. Chúng Tôi Cần Làm Gì?

by Billy Graham
30 đọc

Câu hỏi: Tôi từng nghĩ tôi sẽ hạnh phúc nếu tôi kết hôn, nhưng tất cả những gì chúng tôi làm là cãi nhau. Dù vấn đề nào xảy ra cũng khiến chúng tôi cãi nhau. Nếu bỏ đi được là tôi làm ngay, nhưng tôi không có tiền để tự lo cho mìnhÔng có thể đưa ra gợi ý gì không?

Trả lời:

Điều quan trọng nhất tôi có thể thúc giục hai vợ chồng bạn hãy trở lại với Chúa và mời Ngài kiểm soát cuộc sống — và hôn nhân của các bạn. Ngài biết vấn đề của các bạn tốt hơn chính các bạn, nhưng hơn thế, Ngài có câu trả lời cho các vấn đề đó.

Đức Chúa Trời sẽ tạo ra sự khác biệt nào? Một điều thôi, vì Ngài sẽ ban cho các bạn một tình yêu mới dành cho nhau. Ngay bây giờ, hôn nhân của bạn là một chiến trường – lý do bởi vì cả hai vợ chồng bạn đều khăng khăng theo cách riêng. Nói cách khác, cả hai đều muốn kiểm soát, và cả hai đều muốn thống trị người kia. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một mục tiêu khác – mục tiêu phục vụ lẫn nhau và làm những gì tốt nhất cho nhau? Tôi đảm bảo rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ khác xa so với ngày hôm nay.

Và với sự giúp đỡ của Chúa, điều này có thể xảy ra! Ngài lấy đi ham muốn chỉ lấy cái mình muốn, và thay thế bằng khao khát để cả hai vợ chồng cùng đi chung với nhau, và cùng đi với Đức Chúa Trời. Nguyện bạn và chồng của bạn khiêm nhường tìm kiếm sự giúp đỡ của Đức Chúa Trời cho cuộc hôn nhân, và bởi đức tin hãy mời Chúa Giê-su Christ  bước vào cuộc sống của bạn.

Chúa yêu các bạn; Ngài yêu các bạn nhiều đến nỗi Ngài đã sai con Ngài  đến thế gian ban sự sống của Ngài cho các bạn. Các bạn hãy đón nhận tình yêu thương của Ngài  vào lòng mình ngay ngày hôm nay – và sau đó mời Ngài giúp các bạn có cùng tình yêu thương dành cho nhau.

Đức Chúa Trời đã tạo ra hôn nhân và có thể giúp bạn tìm kiếm sự giúp đỡ của Chúa Giê-xu Christ. Bạn hãy khám phá thêm vị trí của Đấng Christ trong cuộc sống của bạn nhé.

Dịch: NTKA

Nguồn: Billygraham.org

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like