Home Quốc Tế Đạo Diễn Mel Gibson Xác Nhận Phần Tiếp Theo Của “The Passion of the Christ”

Đạo Diễn Mel Gibson Xác Nhận Phần Tiếp Theo Của “The Passion of the Christ”

by GospelHerald
30 đọc

Đạo diễn của bộ phim “The Passion of the Christ”, Mel Gibson đã chính thức tiết lộ về dự án điện ảnh mới nhất của mình sẽ là phần tiếp nối nội dung của bom tấn năm 2004, với tên gọi “The Resurrection” (tạm dịch “Sống Lại”).

Trong một lần gặp gỡ đầy bất ngờ trong khuôn khổ ngày hội truyền giáo SoCal Harvest vào cuối tuần qua với mục sư Greg Laurie, Mel Gibson chia sẻ rằng ông đang làm việc chăm chỉ để cho ra mắt phần tiếp theo của “The Passion of the Christ”.

“Chúng tôi đã nói chuyện về nó. Tất nhiên, đó là một công việc khổng lồ”, Gibson nói. “Và bạn biết đấy, nó không phải là ‘Passion 2’. Nó sẽ được gọi với tên ‘The Resurrection’. Tất nhiên, đây là một dự án lớn và nó sẽ cần đến rất nhiều công sức, vì bạn biết đấy, hãy đọc những gì đã xảy ra [trong Kinh Thánh]”.

The_Passion_Of_The_Christ_custom_front

“The Passion” 2004 là một bản hit của giới Cơ Đốc, gây ấn tượng trên màn ảnh rộng toàn cầu.

Trước đó, vào hồi tháng 6, nhà biên kịch từng góp sức trong thành công của “Heaven is for Real”, Randall Wallace cũng đã tiết lộ rằng: “The Passion mới chỉ là khởi đầu và còn rất nhiều chuyện để kể đến”.

Mel Gibson cho biết Wallace đang “thực hiện công việc” viết kịch bản cho phần tiếp theo của bộ phim: “Ngoài công việc là một cây bút tài năng, ông ấy còn là một đạo diễn kiệt xuất. Ông ấy là đạo diễn của ‘We Were Soldiers’ và ‘Heaven is for Real’ cùng nhiều phim khác”.

“The Passion of the Christ” là một bản hit thương mại vào thời điểm ra mắt, thu về 612 triệu USD trên toàn cầu với chỉ 30 triệu USD chi phí sản xuất, trở thành bộ phim chủ đề tôn giáo doanh thu cao nhất lịch sử. Bộ phim này cũng được nhận 3 đề cử tại Oscar lần thứ 77.

Bình Luận:

You may also like