Home Tin tức Khóa Huấn Luyện Âm Thanh Tại Tỉnh Đăk Lăk

Khóa Huấn Luyện Âm Thanh Tại Tỉnh Đăk Lăk

by Ban Biên Tập
30 đọc

Với tâm tình hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, năm nay công ty Du Dương tiếp tục triển khai các khóa huấn luyện âm thanh cho các Hội Thánh. Đây là khoá huấn luyện thứ 13 mà công ty Du Dương đã thực hiện. Khoá huấn luyện lần này có sự tham gia của khoảng 80 học viên là các nhân sự trong Ban âm thanh của các Hội thánh.

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và Jack cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

Các nhân sự của công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần ham học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả thiết bị âm thanh của Hội Thánh. Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh địa phương.

Lời cảm ơn chân thành gửi đến MS Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại Diện tỉnh Đăk Lăk, MS Mai Xuân Lộc, Hội Thánh Buôn Ma Thuột và Ban Đại Diện tỉnh Đăk Lăk đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho khóa huấn luyện này được diễn ra tốt đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, các chuyên viên của công ty Du Dương luôn ấp ủ mong muốn các Hội Thánh ở Việt Nam có được hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn và các nhân sự giỏi về chuyên môn để giờ thờ phượng Chúa và những buổi truyền giảng không bị gián đoạn do hệ thống âm thanh bị trục trặc về kỹ thuật gây ra.

Một số hình ảnh:

huấn luyện âm thánh daklak
Mục sư Huỳnh Cường – Trưởng Ban Đại Diện tỉnh Đăk Lăk
cầu nguyện khai giảng khóa học.

huấn luyện âm thánh daklak
Chuyên viên công ty Du Dương huấn luyện lý thuyết.

huấn luyện âm thánh daklak
Chuyên viên công ty Du Dương huấn luyện lý thuyết.

huấn luyện âm thánh daklak
Hướng dẫn thực hành.

huấn luyện âm thánh daklak
Hướng dẫn thực hành.

luuniem
Chụp hình lưu niệm

Công Ty Du Dương
www.duduongsound.com
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like