Home Quốc Tế Đức Tin Của Một Đứa Trẻ

Đức Tin Của Một Đứa Trẻ

by Ban Biên Tập
30 đọc
Cả thế giới thích thú với câu chuyện của cậu bé Logan

Đài CBN đã đưa tin với một cuộc nói chuyện giữa em và đài phát thanh KSBJ ( Houston – Texas) được các nhân viên thu lại. Và tin trên đài CBN đã được truyền đến hàng trăm nước trên thế giới. Câu chuyện giữa Logan và phát thanh viên trong tiếng khóc thút thít nói về con lừa ở nộng trại của bố em.

Có 1 con bê vừa được sinh ra vào buổi tối. Nhưng trong sữa của bò mẹ  thì không có đầy đủ chất dinh dưỡng để nuôi được bê con. Sáng hôm sau khi Logan ra thăm thì bê con mất rồi. Em đã khóc và hỏi Chúa tại sao lại như vậy. Nó  rất tuyệt vời kia mà? Nhưng Chúa trả lời cho em biết rằng: “Con trai ta cũng thật tuyệt vời, và Ngài đã chết cho một mục đích.”.

Trường hợp này cũng giống như vậy. Bê con đã rất gần gũi với Logan giống như Con của Ngài đã ở trên Thiên đàng …Và thông điệp em muốn nói lên là :” Điều này thật là quan trọng. Khi bạn mất đi một ai đó bạn rất yêu hay chỉ là con vật nuôi của mình, phải luôn luôn nhớ rằng Chúa cũng đã hy sinh con một của Ngài. Ngài hiểu và Ngài luôn luôn hiểu. Chỉ cần chạy đến với Ngài.”

Ngay sau đó, đoạn đối thoại đã được đăng lên website của KSBJ Station và gửi đến toàn thế giới. Hằng ngày có khoảng 13 triệu người theo dõi kênh phát thanh này bằng nhiều phương tiện khác nhau. Và hằng triệu người truy cập vào 2 website nổi tiếng Youtube và Godtube.

Điều quan trọng là chúng ta thấy được mối tương giao khắn khít giữ Chúa và bé Logan.

Đến nay, số người truy cập và xem clip này đã lên đến hơn 3,070,600  lượt. Thật Logan đã có một đức tin đẹp.  

 

Hoàng Huy (theo CBN)

 http://www.youtube.com/watch?v=C0r_FbARIn8&feature=channel

Bình Luận:

You may also like