Home Quốc Tế Một Nhà Truyền Giảng Có Nên Sở Hữu Máy Bay Riêng?

Một Nhà Truyền Giảng Có Nên Sở Hữu Máy Bay Riêng?

by Sưu Tầm
30 đọc

Một nhà truyền giảng có được phép trở nên giàu có?

Đó là một điểm gây tranh cãi lớn đối với nhiều người, nhưng có vẻ như đây là một thời điểm tốt để bàn về điều này.

Bạn có biết Kenneth Copeland đã làm gì với chiếc máy bay của mình không? (Tôi cũng nghe nói anh ấy đã tặng 15 triệu đô la ngoài chiếc máy bay đó) Đúng vậy, “chỉ những người giàu không tin Chúa mới nên sở hữu máy bay… còn một người của Đức Chúa Trời thì ‘không bao giờ nên sở hữu máy bay riêng’…” có thể bạn không tin nhưng nhiều người đã nói như vậy đấy.  Anh ấy đã cho đi chiếc máy bay của mình và nó được sử dụng để giải cứu hơn 5.000 Cơ-đốc nhân Afghanistan và những người tị nạn trong một nhiệm vụ cứu hộ tư nhân. Ngợi khen Chúa!

Sự thịnh vượng là tốt và cần thiết, bởi vì khi bạn có trong tay nguồn tài chính dồi dào thì điều đó sẽ cho phép bạn thực hiện những công việc lớn lao. Không chỉ là cầu nguyện không thôi, mà là cầu nguyện và hành động.

Có phải Jeff Bezos, Mark Zuckerberg hay bất kỳ tỷ phú nào đã đứng ra giúp đỡ trong những lúc dầu sôi lửa bỏng như thế này chăng? Không. Nhưng một Cơ-đốc nhân giàu có đã làm điều đó, vì anh ấy có thể làm, vì anh ấy có được điều mà người ta thèm muốn và nói rằng lẽ ra anh ta không nên có được điều đó.

Tôi biết ơn và muốn công khai vinh danh Kenneth Copeland vì công việc và lập trường kiên định của anh ấy đối với Phúc Âm. Đức tin của anh và sự dạy dỗ của anh đã giúp gây dựng đức tin của tôi và Shany để sống mà không mắc nợ, đi ra nước ngoài rao giảng mà không mượn nợ và không nợ ai chi hết ngoài tình yêu thương. Tôi đã có vinh dự được làm việc cho mục vụ của anh ấy trong 2 năm và người đàn ông này đã cống hiến rất nhiều cho công tác rao giảng Tin Lành cũng như tiếp cận những người hư mất!

Chúng tôi không tuyên truyền hay cổ vũ cho cái gọi là “phúc âm thịnh vượng”. Chúng tôi không nói rằng các nhà truyền giảng khác cũng phải có máy bay riêng giống như Kenneth Copeland thì mới gọi là được phước. Điều chúng tôi muốn nói ở đây là Đức Chúa Trời muốn chúc phước cho dân sự Ngài một cách dư dật, một đời sống dư dật ngay trên đất này để họ có thể trở thành nguồn phước cho nhiều người. Chúa sẽ ban cho bạn sự giàu sang khi Ngài thấy bạn có thể quản lý tốt sự giàu sang đó mà không bị của cải chi phối. Nếu tấm lòng bạn rộng rãi và mong muốn ban ra cách dư dật thì Ngài sẽ gia tăng sự giàu có của bạn để bạn có thể làm một kênh dẫn phước hạnh cho những người khác.

Dịch: Eunice Tu

Nguồn: Facebook/Matthew Palant

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like