Home Văn Nghệ Thế Giới Cần Chúa

Thế Giới Cần Chúa

by Độc Giả
30 đọc

Nhiều người biết “nhân vô thập toàn”, nhiều người hiểu trần gian chỉ là nhà tạm, nhiều người nói thế giới mà chúng ta đang sống là một nơi không hoàn hảo – nhưng cần cả một đại dịch Covid-19 lớn như thế để con người chấp nhận sự giới hạn, sự tạm bợ, sự mong manh và sự vô định của đời người. Tuy nhiên, nhiều hơn thế, đại dịch Covid-19 đang chỉ ra cho bạn và tôi chính con người người thật, những gì ẩn sâu trong lòng mình. 

Đã hơn ba tháng ròng rã, vẫn chưa có dấu hiệu gì về phương án chữa lành thân thể. Thế giới này cần Chúa! Thế giới này cần giải pháp từ Đấng phán rằng Ngài là Giê-hô-va Ra-pha!  

Thực ra chữ “kinh sợ” và “kính sợ” chỉ khác nhau một cái dấu ngước lên. Chúng ta kinh sợ khi để mắt nhìn vào tình hình của thế giới hiện tại, nhưng chỉ cần ngước mắt lên, nhìn lên Chúa, chúng ta vẫn sẽ thấy:

“…Quyền năng Jesus thật lớn thay

 Ngài dang cánh tay quyền bính ấy

Ngài mang an ninh đến trên đất này

Rồi mọi người muôn dân sẽ biết Chúa nay

Ngài là Chúa ngự trên ngôi 

Ngôi quyền năng Cha đến đời đời!”

Hãy nói chúng con cần Chúa, hãy hát thế giới này cần Chúa, để góp lên những tiếng kêu cầu, để thêm lên những lời xưng nhận từ đầu gối quỳ xuống của những tấm lòng đang bị chỉ ra, để Chúa đến chữa lành cho chúng ta, bày tỏ chính mình Ngài cho chúng ta; và cũng để khi Ngài đem phương thuốc giải cứu đến cho thế giới, chúng ta có thể vỡ oà ca ngợi Ngài trong sự nhận biết chắc chắn rằng Ngài đã đoái thương, Ngài đã xót thương và Ngài đã chữa lành những vết thương. Chúa ơi! Xin thương!

Ca nhạc sĩ Isaac Thái, sau bài hát Thi Thiên 91, đã tiếp tục cho ra mắt bài hát mới “Thế Giới Cần Chúa” làm một thông điệp gởi đến tất cả mọi người trên thế giới này đều cần đến Chúa trong hoàn cảnh này, bài hát da diết kêu gọi sự thương xót của Chúa, giữa lúc mà nhân loại đang hoang mang dường như không còn nhờ cậy vào sức riêng của mình được nữa, thế giới đang cần Chúa hơn bao giờ hết. Chỉ có Chúa mới là câu trả lời, mang sự giải cứu đến cho nhân loại. Xin quý vị hãy cùng theo dõi bài hát ý nghĩa này và chia sẻ bài hát đến với nhiều người cần Chúa trong giai đoạn này:

ISAAC THÁI (THÁI HUY SẮC) 

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like