Home Quốc Tế Hàng Nghìn Cơ Đốc Nhân Gặp Được Lẫn Nhau Trong Lời Cầu Nguyện Và Thờ Phượng Tại Orlando, Tuyên Bố Một Kỷ Nguyên Mới Cho Truyền Giáo

Hàng Nghìn Cơ Đốc Nhân Gặp Được Lẫn Nhau Trong Lời Cầu Nguyện Và Thờ Phượng Tại Orlando, Tuyên Bố Một Kỷ Nguyên Mới Cho Truyền Giáo

by Cbn.com
30 đọc

Hàng nghìn Cơ đốc nhân nhóm lại tại Camping World Stadium ở bang Orlando, Fla vào ngày thứ bảy để tuyên bố một kỷ nguyên mới của truyền giáo, cầu nguyện và tin tưởng rằng nước Mỹ sẽ trở về cùng Giê-xu Christ.

Đây là một phần của sự kiện The Send (Sai đi), một sự hợp tác của các tổ chức quốc tế tin rằng sẽ động chạm đến từng người tin cho sự kêu gọi chức vụ truyền giáo. Các nhà tổ chức bao gồm Youth With A Mission, Christ for All Nations, và Lou Engle of Lou Engle Ministries.

Các diễn giả bao gồm Francis Chan, Daniel Kolenda, and Todd White. Tasha Cobbs và Stephanie Gretzinger cùng Jesus Culture là một trong những nghệ sĩ dự kiến được trình diễn .

The Send cũng muốn truyền tải một thông điệp – một cuộc chiến không hành động – để cho những người tin phải hành động. Họ báo cáo về sự hưởng ứng của những người tham dự trên mạng xã hội.

“Tại The Send, chúng tôi đang kêu gọi mỗi một người hãy hành động. Cho đến nay đã có 16,656 người đã cam kết kiêng ăn, 2.145 lời cam kết sẽ tiếp cận đến các trường trung học, 1,878 cam kết cho các trường đại học, 4,134 cam kết cho những người trong khu phố. 482 đã đáp ứng phúc âm. CUỘC CHIẾN KHÔNG HÀNH ĐỘNG ĐÃ BẮT ĐẦU,” tổ chức viết trong một bài đăng Instagram.

“Chúng tôi tuyên bố Cuộc chiến Không Hành động,” các nhà tổ chức viết trên một bài viết trên Facebook. “Chúng tôi tin rằng mỗi một tín hữu kích hoạt lời kêu gọi truyền giáo và sứ mệnh của họ sẽ châm ngòi cho sự hồi sinh vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới. Jesus Culture dẫn dắt chúng ta đến sự thờ phượng mạnh mẽ và Banning & Francis đã mở ra một điều như là một Hội Thánh được kích hoạt.

Như tờ CBN News có ghi chép, Engle, người đã nhiều năm lấp đầy khán đài với thông điệp kiêng ăn và cầu nguyện thông qua chức vụ trước đây của ông, The Call, ông nói,”Chúng tôi cảm giác như trở về thời kì lịch sử của nước Mỹ vào những thập niên 70. Một phong trào mới của Chúa Giê-xu sẽ diễn ra”

Engle tin rằng Chúa sẽ nâng đỡ nhiều nhà truyền giáo theo những bước chân của người tiền nhiệm Billy Graham.

“Tôi nghĩ rằng bởi vì Chúa đang hà hơi vào đó,” Ông chia sẻ. “Tôi đã tổ chức rất nhiều buổi nhóm lại, tại nhiều sân vận động và một số nơi nhất định giống như một cơn gió bất chợt thổi qua và vượt xa các phương tiện truyền thông xã hội. Chính Chúa đang tạo ra âm thanh mà mọi người đang nghe thấy. Có một kỳ vọng xây dựng  cho sự hỗn loạn của thời đại hiện tại của chúng ta ở Mỹ mà có lẽ Chúa Giê-xu đang chuẩn bị con đường cho một phong trào vĩ đại và một sứ mệnh để thoát khỏi sự hỗn loạn của thời điểm hiện tại. “

Engle cũng còn viết một cuốn sách tên là  “The Jesus Fast: The Call to Awaken the Nations.” Ông đang kêu gọi cho sự kiêng ăn từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 9 tháng 4. Để biết thêm thông tin chi tiết nhấn vào đây ->  click here

Dịch: Trường Vinh

Nguồn: Cbn.com

Bài cộng tác và góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like