Home Quốc Tế Tổng Thống Trump Đọc Những Lá Thư Cầu Nguyện: Đó Là Lời Của Đức Chúa Trời Trong Nhà Trắng

Tổng Thống Trump Đọc Những Lá Thư Cầu Nguyện: Đó Là Lời Của Đức Chúa Trời Trong Nhà Trắng

30 đọc

WASHINGTON – Một phong trào cầu nguyện được bắt đầu bởi một nghị sĩ và vợ ông đã dấy lên một phong trào trong cả nước.

Khi Tracy Bost, vợ của nghị sĩ người Mỹ Mike Bost (R-IL), lần đầu thiết lập một hòm thư cho những người trong cùng quận để gửi lời cầu nguyện cho tổng thống, cô đã chần chừ khi quay trở lại và kiểm tra nếu không ai gửi bất cứ điều gì. Nhưng với sự ngạc nhiên lớn của cô, hàng trăm lời cầu nguyện đã được đổ vào.

“Đó thực sự là một phước lành đối với tôi và sau đó tôi biết rằng Đức Chúa Trời đã làm điều gì đó lớn hơn tôi từng tưởng tượng,” Tracy nói với tờ tin tức CBN News

Lần đầu tiên Tracy nảy ra ý tưởng này khi cô và chồng là nghị sĩ Mike tham dự khóa cầu nguyện dưỡng linh GOP 2017 tại Phi-la-đen-phi-a.

Một ý tưởng được sinh ra sau khi chứng kiến sự giận dữ và “sự xấu xa hoàn toàn

“Đã có rất nhiều cuộc biểu tình diễn ra và rất nhiều sự tức giận và sự xấu xa hoàn toàn,” Tracy nhớ lại.

Cô muốn làm điều gì đó để khuyến khích người tướng mới.

“Tôi cứ cầu nguyện,” Chúa ơi, con có thể làm gì? Con có thể làm gì?” Tracy nói. “Các tấm cầu nguyện xuất hiện trong tâm trí. Rằng chúng ta chỉ cần có những người trong cuộc sống chúng ta, bạn bè và các thành viên trong gia đình, gửi một lời cầu nguyện khích lệ đến tổng thống.”

Mục đích có thẻ cầu nguyện vượt quá mong đợi

Họ đặt mục tiêu 100 lời cầu nguyện và yêu cầu mọi người gửi cho họ trên tờ giấy kích thước 3×5. Sáu tuần sau, họ đã nhận được gần 300 tờ. Chồng của cô đã nhờ một người liên lạc với Nhà Trắng để giao cho chúng đến với Tổng thống Trump.

“Tôi đưa chúng cho anh ta và nói, chúng tôi không muốn bất kỳ thứ gì, chỉ cần đưa những thứ này cho ngài ấy, được chứ?” Nghị sĩ Bost giải thích.

Một vài tháng sau đó, Bost đã tham gia với một số nghị sĩ khác trong Văn phòng Bầu dục Nhà trắng để ký một sắc lệnh.

Tổng thống Trump nói, Chúng tôi có dùng chúng

“Tổng thống nhìn tôi và gọi ‘Bost. Bost.’ Ngài nói, ‘giấy cầu nguyện!’ và tôi nói ‘Vâng, thưa ngài Tổng thống. Vợ tôi đã làm điều đó và chuyển các thư cầu nguyện.’ ‘Chúng tôi sử dụng chúng.’ Và tôi nói, ‘Tốt, tôi rất vui, điều đó thật tuyệt,’ ‘Bost nhớ lại.

Sau đó tổng thống yêu cầu một phụ tá lấy túi thư ra khỏi kệ để họ có thể chụp ảnh.

“Ngài ấy nói, ‘hiểu rằng chúng tôi sử dụng chúng,’ và tôi đã quay lại và khi tôi quay lại tôi đã chạy, thực sự mà nói, va vào Phó thủ tướng và ông ấy nói,” Mike ông ấy không đùa, chúng tôi sử dụng chúng,'” Bost giải thích. “Đó là những lúc chúng tôi với lấy đống thư. Thật đáng kinh ngạc khi mọi người sẵn lòng gom chúng lại với nhau.'”

Tracy đã phấn khích khi biết tổng thống thực sự đọc các bức thư.

“Tôi đã khóc và tôi vẫn còn cảm xúc về nó,” cô nói. “Tôi rất biết ơn khi mỗi ngày ông ấy cho tay vào cái túi đó và tôi biết  lá thư đúng cho ngày đó là cái ông có trong tay.”

Các học sinh của Andrea Deming là những người viết thiệp cũng rất biết ơn – kể cả những người nói với cô rằng họ không thích ngài tổng thống.

“Tôi khuyến khích họ chỉ nói những điều tích cực – nếu bạn có một lời cầu nguyện cụ thể cho ông ấy hoặc một câu Kinh Thánh cụ thể mà bạn muốn nói điều tích cực,” Deming nói. “Chúng tôi mạnh mẽ khuyến khích họ giữ điều tích cực và tất cả đều làm vậy. Không có điều thô lỗ hay có vấn đề.”

Biết Tổng thống Trump đọc Lời cầu nguyện giảm đi sự lo lắng

Cassandra Ortiz, người hiện đang giúp thu thập các thư cầu nguyện thông qua mục vụ Frontline Family, nói với CBN News rằng bà lo lắng cho Tổng thống Trump vì bà không biết mức độ thuộc linh của ông. Cô nói rằng kinh nghiệm này đã giúp cô bớt lo lắng.

“Biết rằng Lời của Đức Chúa Trời đang được nói, đang được dạy, được phản ánh, đang được làm trọng tâm trong Nhà Trắng – đó là một sự khích lệ to lớn khi biết rằng Đức Chúa Trời đang làm việc và Đức Chúa Trời đang hành động trong Nhà Trắng, “Ortiz nói với CBN News.

Cô tin rằng có năng quyền khi các tín hữu cùng nhau có lời cầu nguyện cho các nhà lãnh đạo của họ.

Cầu nguyện một ‘phần không thể thiếu của công việc’

“Chúng tôi không muốn trở thành những Cơ đốc nhân thầm lặng. Chúng tôi không muốn là những người thấy vấn đề, phàn nàn về vấn đề này, và sau đó không làm bất cứ điều gì về nó,” Ortiz tiếp tục.

Nghị sĩ Bost nói lời cầu nguyện và đức tin là một phần không thể thiếu trong công việc của mình.

“Tôi không biết làm thế nào mà ai đó làm công việc này hay bất kỳ công việc nào khác khi không có đức tin mạnh mẽ và không có sự cầu nguyện và ủng hộ của người khác,” Bost nói.

Và ông nghĩ nhiều Cơ đốc nhân sẽ ngạc nhiên khi biết bao nhiêu lời cầu nguyện diễn ra hàng ngày tại thủ đô.

“Không bao giờ có một ngày, một buổi sáng, hoặc đôi khi trong ngày của bất kỳ ngày nào mà chúng tôi không có ít nhất một hoặc hai người học Kinh Thánh hoặc các nhóm cầu nguyện gặp nhau,” Bost nói. “Tôi đã quá choáng ngợp với số lượng đức tin ở DC.”

Lời cầu nguyện đến từ khắp nơi trên nước Mỹ

Nghị sĩ Bosts vẫn gửi khoảng một trăm thư cầu nguyện mỗi tháng cho Nhà Trắng và thu thập chúng từ khắp nơi trên đất nước.

Tracy khuyến khích mọi người không chỉ viết lời cầu nguyện cho tổng thống, mà còn cho phó chủ tịch, đệ nhất phu nhân, hay bất kỳ lãnh đạo nào khác mà Đức Chúa Trời đang đặt vào trái tim bạn – như thị trưởng, hội đồng thành phố, hay thượng nghị sĩ bang.

 

Dịch : Mymy

Nguồn : Breakingchristiannews.com

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

 

Bình Luận:

You may also like