Home Tin tức “Tôi Thực Sự Chỉ Muốn Hướng Về Chúa Giê-xu”: Willie Robertson Của Duck Dynasty Truyền Giảng Phúc Âm Trền Đường Phố Chicago

“Tôi Thực Sự Chỉ Muốn Hướng Về Chúa Giê-xu”: Willie Robertson Của Duck Dynasty Truyền Giảng Phúc Âm Trền Đường Phố Chicago

by Van Anh
30 đọc

Robertson đã rất ngạc nhiên khi nhiều người nhận ra anh khi anh đi bộ dọc theo đường Martin Luther King, Jr. Dr., vốn được gọi là ‘Đường Giết Người’ bởi vì con số người bị giết ở đó.

Willie Robertson hầu như được biết đến với vai chính trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng “Duck Dynasty” (Triều Đại Con Vịt).

Bộ phim này, đã phá kỷ lục xếp hạng trên A&E, nói kỹ càng về đảng phái Robertson sống  mùa săn vịt.

Nhưng gần đây Robertson tham gia vào một sự kiện gọi là “Mùa hè Chúa Giê-xu” ở Chicago, là hoạt động thăm viếng một số khu phố bạo lực nhất trong thành phố này.

Theo trang web của họ, “Mùa hè Chúa Giê-xu là một nỗ lực của nhiều tổ chức quan tâm sâu sắc về người dân Chicago và muốn phát triển cộng tác làm việc hướng đến sự biến đổi toàn diện. Chúng tôi muốn chúc tụng Chúa về những gì Ngài đang làm khắp nơi tại vùng đất Chicago và xa hơn nữa là phong trào cầu nguyện và cộng tác giữa các hội thánh đang diễn ra thông qua một mùa phục vụ trong mùa hè 2018.”

Một số sự kiện được lên kế hoạch bao gồm cầu nguyện tuần hành, các hoạt động cho trẻ em và mang thức ăn cho người vô gia cư.

“Tôi thực sự chỉ muốn hướng về Chúa Giê-xu và nói rằng đó là điều duy nhất có thể mang chúng ta lại với nhau,” Robertson nói với CBN News.

Robertson được mời tham gia mục vụ truyền giáo 40 ngày của Mục sư Dimas Salaberriios, là người đã giúp đỡ tổ chức sự kiện này.

CBN News theo Salaberrios, Robertson và một nhóm khoảng 20 mục sư và các tín hữu đến từng nhà dân đề nghị cầu nguyện tại một trong những khu dân cư bạo lực cho người có thu nhập thấp trong thành phố.

Họ cũng chia sẻ Phúc Âm và trao các sách Cơ Đốc cho trẻ em trên đường phố.

“Tôi ở đây bởi vì tôi chỉ muốn cho mọi người thấy rằng tôi yêu thương họ,” Robertson nói. “Tôi thấy tội ác mọi lúc mọi nơi và tôi nghe thấy trên tin tức và tôi nghĩ về rất nhiều người trong số chúng ta chỉ ngồi trong phòng khách và bước đi, ‘Wow, bạn biết đấy, chúng ta có thể làm gì?’ Và điều đầu tiên bạn có thể làm đó là làm điều gì đó. Vì vậy tôi đã xuất hiện ở đây, đi bộ và ôm lấy mọi người, yêu thương họ và nói rằng ‘chúng tôi yêu thương họ.”

Robertson đã rất ngạc nhiên khi nhiều người nhận ra anh khi anh đi bộ dọc theo đường Martin Luther King, Jr. Dr., vốn được gọi là ‘Đường Giết Người’ bởi vì con số người bị giết ở đó.

“Rất nhiều người đã theo dõi bộ phim truyền hình và tôi biết họ thấy lạ khi thấy tôi ở đây, một nơi vắng vẻ. Họ tự hỏi tôi đang làm gì khi tôi đi bộ xung quanh,” anh giải thích. “Đúng vậy, chúng tôi nói họ chúng tôi ở đây chỉ bởi vì chúng tôi yêu họ và chỉ muốn ốm lấy họ và cố gắng bày tỏ Chúa Giê-xu thông qua đời sống của mình.”

Anh hy vọng quyền năng của Chúa chạm đến và thay đổi những cuộc đời trong cùng một cách mà anh đã thấy trong cuộc đời và gia đình của mình.

“Tôi chỉ hy vọng rằng thông điệp của Chúa Giê-xu và tình yêu của Ngài bằng cách nào đó có thể thấm vào trong các thành phố và với một số người, bạn biết đấy, bạo lực và làm tổn thương nhau và những cuộc đời có thể thay đổi,” anh nói.

“Tôi đã nhìn thấy trong đời sống Mục sư Dimas và câu chuyện của ông, câu chuyện đầy năng quyền của ông về việc ông đã từng là một người xấu xa thế nào, giống như cha của tôi, bạn biết đấy, là một người xấu xa,” anh tiếp tục. “Và vì vậy tôi đã thấy sự biến đổi trong cuộc đời của nhiều người và điều đó ảnh hưởng đến các thế hệ sau đó. Cha tôi đến với Chúa đã ảnh hưởng đến cuộc đời của tôi và bây giờ thì ảnh hưởng đến đời sống của con cái tôi và vì thế chúng ta có biến đổi quanh nơi này và Chúa Giê-xu có thể làm điều đó. Và Ngài là câu trả lời, tôi tin rằng, cho rất nhiều nan đề ở đây.”

“Mùa hè Chúa Giê-xu” kết thúc vào ngày 26 tháng 8.

 

Dịch: Puih Nấu

Nguồn: Breakingchristiannews.com

Bình Luận:

You may also like