Leaderboard Ad

Truyền Giảng Tại Hội Thánh Tin Lành Sơn Hạ, Quảng Ngãi

0

Hội Thánh Tin Lành Sơn Hạ kết hợp với Ban Thanh niên Chi Hội Tân An Tp. Đà Nẵng, đã tổ chức chương trình truyền giảng vào lúc 19 giờ  ngày 21/11/2015 tại thôn Trường Khay, xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi. Có khoảng hơn 400 người tham dự trong đó có khoảng 100 thân hữu.

Hội Thánh Tin Lành Sơn Hạ nằm về phía Tây của tỉnh Quảng Ngãi, cách Quốc lộ 1 khoảng 30 km và đang chờ chính quyền công nhận là Chi Hội chính thức. Nơi đây đã có nhà nguyện, Quản nhiệm là MSNC Đinh Tấn Vĩnh, hai phụ tá là TĐ Đinh Đà và TĐ Xăn A Din. Hội Thánh có khoảng 900 tín hữu, 15 Hội Nhánh và 34 Điểm Nhóm lớn nhỏ khác nhau nằm rãi rác khắp vùng sườn núi của huyện Sơn Hà và huyện Sơn Tây.

Bước vào chương trình MSNC Đinh Tấn Vĩnh – Quản nhiệm Hội Thánh dâng chương trình lên cho Ba Ngôi Đức Chúa Trời tể trị hướng dẫn đêm truyền giảng. Lần lượt các bài Thánh ca được các bạn trẻ hát tôn vinh Chúa đã đem đến cho người nghe được khích lệ và hiểu biết thêm về Đức Chúa Trời là Đấng sáng tạo đầy lòng yêu thương.

MSNC Nguyễn Hải Bằng đã nương trên Lời Chúa trong Phúc Âm Giăng 3:16, chia sẻ Phúc Âm với chủ đề “Món Quà Vô Giá”. Kết quả có 33 người bằng lòng tiếp nhận Chúa.

Một số hình ảnh:

1

Quang cảnh đêm truyền giảng.

Quang cảnh đêm truyền giảng.

Cổng nhà Nguyện trang trí Giáng Sinh sớm.

Cổng nhà Nguyện trang trí Giáng Sinh sớm.

Ban Hát lễ tôn vinh Chúa.

Ban Hát lễ tôn vinh Chúa.

Đơn ca tôn vinh Chúa.

Đơn ca tôn vinh Chúa.

MSNC Nguyễn Hải Bằng hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

MSNC Nguyễn Hải Bằng hướng dẫn thân hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

MSNC Nguyễn Khánh Toàn

Bình Luận:

About Author

httlvn.org

HTTLVN.org là mạng lưới truyền thông chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), được xây dựng nhằm mục đích truyền tải những tin tức về việc sinh hoạt của Hội Thánh khắp nơi đến tôi con Chúa mọi miền một cách kịp thời, dựa trên tinh thần gây dựng niềm tin trong Ba Ngôi Đức Chúa Trời cho người đọc.