Home Tin tức Huấn Luyện Kỹ Thuật Âm Thanh Tại Tỉnh Quảng Nam

Huấn Luyện Kỹ Thuật Âm Thanh Tại Tỉnh Quảng Nam

by Ban Biên Tập
30 đọc

Hiện diện có Mục sư Võ Đình Đán, Trưởng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam cùng 2 Ủy viên Ban Đại diện: Mục sư Trần Đình và Mục sư Nguyễn Đức Cựu. Khoá huấn luyện này có khoảng 70 học viên tham dự là các Quý Mục sư, Truyền đạo, chấp sự và các nhân sự trong Ban âm thanh đến từ tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi gồm các Hội Thánh: Trường Xuân, Tam Kỳ, Khánh Bình, An Tân,Thăng Bình, Bình Quế, Cẩm Long,Chiên Đàn,Hà Lam, Kỳ Hòa, Hội An, Phong Thử, Quế Xuân, Tiên Hiệp, Tiên Quả, Tiên Thọ, Tiên Phước, Việt An, Dương Yên, Phú Trung,An Hà, Ka Tu, Tây Hồ, Bình Triều, Trung Lập, Bình Sơn

Mục sư Võ Đình Đán cầu nguyện dâng khóa huấn luyện lên cho Chúa.

Mục sư Võ Đình Đán cầu nguyện dâng khóa huấn luyện lên cho Chúa.

Chuyên viên công ty Du Dương huấn luyện lý thuyết

Chuyên viên công ty Du Dương huấn luyện lý thuyết

Quang cảnh khóa huấn luyện

Các học viên thực hành trên các thiết bị âm thanh

Các học viên thực hành trên các thiết bị âm thanh

Các học viên cùng BTC chụp hình lưu niệm

Các học viên cùng BTC chụp hình lưu niệm

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và Jack cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

Các nhân sự của công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần ham học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả hệ thống thiết bị âm thanh của Hội Thánh địa phương. Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh nhà.

Trong chuyến công tác này công ty Du Dương đến thăm Hội Thánh Tam Kỳ để kiểm tra hệ thống âm thanh và Hội Thánh Hòa Mỹ (Đà Nẵng) để tư vấn xử lý vang và giải pháp cho hệ thống âm thanh mới.

Hội Thánh Tam Kỳ

Hội Thánh Tam Kỳ

Hội Thánh Hòa Mỹ

Hội Thánh Hòa Mỹ

Công ty Du Dương cũng xin chân thành cảm ơn Ban Đại Diện Tin Lành tỉnh Quảng Nam, mục sư Võ Đình Đán và Hội Thánh Trường Xuân đã tạo điều kiện và giúp đỡ cho khóa huấn luyện này được diễn ra tốt đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn trong và ngoài nước, cùng với nhiều năm kinh nghiệm hầu việc Chúa trong lĩnh vực âm thanh, các chuyên viên của công ty Du Dương luôn ấp ủ mong muốn các Hội Thánh ở Việt Nam có được hệ thống âm thanh đúng tiêu chuẩn và các nhân sự giỏi về chuyên môn để giờ thờ phượng Chúa và những buổi truyền giảng không bị gián đoạn do hệ thống âm thanh bị trục trặc về kỹ thuật gây ra.

Bên cạnh đó, công ty Du Dương cũng luôn ưu tiên cho việc tư vấn – thiết kế và lắp đặt, nâng cấp hệ thống âm thanh cho các Hội Thánh và giúp các Hội Thánh kêu gọi nguồn tài trợ cho lĩnh vực này. Mời quý vị xem các thư kêu gọi của các Hội Thánh tại website của công ty Du Dương www.duduongsound.com, mục Tin tứcNhà thờ và góp phần dâng hiến để các Hội Thánh sớm có được hệ thống âm thanh.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty Du Dương 
SĐT: 0908.396.373 (anh Long) hoặc 0909.434.813 (anh Hải)

Bài vở cộng tác và góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like