Home Tin tức Tín Hữu Tin Lành TP.HCM Tận Hiến Rao Truyền Tình Yêu Chúa Trong Chương Trình Xuân Yêu Thương Festival

Tín Hữu Tin Lành TP.HCM Tận Hiến Rao Truyền Tình Yêu Chúa Trong Chương Trình Xuân Yêu Thương Festival

by Ban Biên Tập
30 đọc

Hoithanh.comNgày 04-03-2023 vừa qua, sau bốn năm chuẩn bị và chờ đợi, Chương trình Thánh nhạc truyền giảng Xuân Yêu thương đã diễn ra đầy ngoạn mục trong ân điển của Chúa với hơn 20.000 khán giả tham dự.

Chương trình diễn ra ngắn gọn, xúc tích và bài bản. Phần âm nhạc sâu lắng với Isaac Thái, Lê Nguyệt Anh, Nissi Band và Michael W. Smith, người từng đạt 03 giải thưởng Grammy.

Bài chia sẻ của Mục sư Franklin Graham rõ ràng, thắng thắn và trọn vẹn sứ điệp Phúc Âm. “Tôi muốn mọi người ở đây biết rằng có một Đức Chúa Trời, Ngài tạo dựng quý vị và Ngài yêu thương quý vị, Ngài yêu Việt Nam!”

Mục sư Franklin Graham chia sẻ sứ điệp

“Nhưng có một vấn đề. Tất cả chúng ta đều đã phạm tội. Tất cả chúng ta đều có tội, nhưng Đức Chúa Trời đã sai Con Ngài là Chúa Giê-xu đến thế gian, không phải để kết tội, nhưng để cứu chuộc chúng ta. Tối nay nếu quý vị mở lòng tiếp nhận Ngài bởi đức tin, ăn năn từ bỏ tội lỗi và tin nơi Danh Chúa Giê-xu Christ, quý vị sẽ được cứu”

Hàng ngàn người đã đáp ứng lời kêu gọi bước lên tin nhận Chúa trong đêm đầu tiên của Thánh nhạc Truyền giảng Xuân Yêu Thương.

Để có được những kết quả đáng khích lệ này, hàng ngàn tín hữu tại TP.HCM đã dốc lòng chia sẻ về Chúa với bạn hữu của mình. Không những vậy, họ dành nhiều thời gian để cầu nguyện, mời gọi và giúp đỡ bạn bè của mình đến tham dự chương trình để có cơ hội biết đến Chúa. Chị Hạnh, một tín hữu Tin lành tại quận Gò Vấp, TP.HCM, chia sẻ với Phóng viên Hoithanh.com rằng, chị đã mời 8 người bạn đến đến tham dự chương trình truyền giảng Xuân Yêu Thương.  “Tôi rất vui khi có cơ hội được chia sẻ về Chúa với bạn bè của mình thông qua chương trình”.

Tại sân vận động, dễ dàng nhìn thấy hình ảnh cảm động của nhiều vị mục sư lãnh đạo, tín hữu của các hội thánh lớn nhỏ khác nhau nỗ lực dấn thân trong công tác mời gọi, đón tiếp và đưa đón thân hữu.

Chương trình cũng chứng kiến sự góp phần của hàng ngàn cộng tác viên trong mọi công tác để giúp đỡ cho sự kiện được diễn ra thành công. Mục sư Phạm Đình Nhẫn, một thành viên trong ban tổ chức cho biết, đã có khoảng 1.600 người được huấn luyện và tham gia tình nguyện trong công tác hỗ trợ thân hữu trong chương trình.  Ngoài ra còn có hàng trăm tín hữu tham gia làm tình nguyện viên giúp đỡ phục vụ chương trình trong nhiều công tác khác nhau. Những nỗ lực lặng thầm đó đã góp phần rất lớn góp nên sự thành công của chương trình và đưa dắt nhiều người đến với Chúa.

Chủ tịch Chương trình Truyền giảng, Mục sư Hồ Tấn Khoa cho biết: “Các Hội Thánh Tin Lành nặng lòng yêu thương người dân Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có hơn 90% dân số chưa biết đến Chúa.” “Chúng tôi thật vinh dự khi được đồng hành cùng Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham để có cơ hội chia sẻ về tình yêu thương của Chúa. Chúng tôi đã cầu nguyện rất lâu để chương trình truyền giảng được diễn ra, và thật vui mừng vì Mục sư Franklin Graham sẽ đến để chia sẻ Tin Lành về tình yêu của Chúa cho tất cả mọi người tại Chương trình Truyền giảng Xuân Yêu Thương.”

Trong chương trình, Mục sư Franklin Graham chia sẻ: Nhiều ngàn người đã đến tham dự đêm đầu tiên của chương trình truyền giảng Xuân Yêu Thương để nghe thông điệp về tình yêu của Đức Chúa Trời. Trong đó hàng ngàn người đã bước lên tiếp nhận Chúa. Chúng tôi biết ơn Chính quyền đã cho phép hơn 300 Hội thánh trong khu vực và BGEA tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương tại TP.Hồ Chí Minh.

Đêm cuối của chương trình Xuân Yêu Thương sẽ diễn ra vào tối ngày 05-03-2023. Chương trình mở cửa tự do tại Sân vận động với phần âm nhạc bắt đầu lúc 18h30. “Chúng tôi vui mừng đón tiếp tất cả mọi người”. Mục sư Franklin Graham nói.

Tác giả: Tấn Ninh

Một số hình ảnh của chương trình:

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like