Home Quốc Tế ‘Rất Đặc Biệt’: Một Gia Đình Ở New York Đã Phá Kỷ Lục Guinness Thế Giới Từ Việc Trưng Bày 687.000 Bóng Đèn Trang Trí Giáng Sinh Đầy Ấn Tượng

‘Rất Đặc Biệt’: Một Gia Đình Ở New York Đã Phá Kỷ Lục Guinness Thế Giới Từ Việc Trưng Bày 687.000 Bóng Đèn Trang Trí Giáng Sinh Đầy Ấn Tượng

by Faithwire.com
30 đọc

Một gia đình ở New York đã phá kỷ lục thế giới về số lượng đèn Giáng Sinh nhiều nhất từng được trưng bày tại tư gia.

Đây là năm thứ 26 gia đình nhà Gay tổ chức chương trình Giáng Sinh hàng năm — và được đặt tên là ERDAJT Holiday Lights Display theo tên viết tắt của các con họ — số lượng đèn được sử dụng lên đến 687.000 bóng và chính thức phá vỡ Kỷ-lục Guinness Thế-giới, đài truyền hình WNBC-TV đưa tin.

Mọi người từ khắp nơi đổ về Lagrangeville, New York, mỗi năm để thăm nhà và thưởng thức màn trình diễn Giáng Sinh rực rỡ, mà Timothy Gay và vợ của anh, Grace, nói là một truyền thống gia đình, theo thời gian, đã trở thành một hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng.

Tất cả chúng ta đều hướng về một gia đình,” Grace Gay nói với WNBC-TV. “Đây là một dự án dành cho gia đình và chúng tôi muốn chia sẻ dự án này với cộng đồng.”

Một sự thật thú vị về gia đình nhà Gay: Gần đây, họ đã phá kỷ lục năm 2014 của chính mình, dàn đèn trang trí vào thời điểm đó có 601.736 bóng. Giờ đây, họ đang nâng cao vị thế với hàng chục nghìn đèn chiếu sáng được thêm vào.

Thêm vào đó, chương trình mừng Giáng Sinh còn được đồng bộ hóa một cách ấn tượng với hơn 250 bài hát, theo News 12. Dàn đèn trang trí nổi tiếng đến mức có cả ngàn lượt xe ô-tô kéo đến xem mỗi đêm, với hàng cây số trải dài trên đường.

Timothy cho biết căn nguyên của cách ăn mừng Giáng Sinh như thế này bắt nguồn từ chính ngôi nhà thời thơ ấu của anh. Mỗi năm, mẹ anh thường trang trí các hành lang của ngôi nhà với đủ loại đèn và đồ trang trí.

Tôi lớn lên trong một gia đình có tám anh chị em và [mẹ tôi] đã biến những ngày lễ trở nên kỳ diệu đối với cả nhà,” anh nói với Times Union. “Từ Lễ Tạ ơn đến Năm Mới, nhà của chúng tôi giống như Nhà-ga Trung-tâm vậy. Điều đó rất đặc biệt đối với chúng tôi.

Gia đình nhà Gay không chỉ đưa chương trình vào để giải trí cho công chúng; mà còn sử dụng cơ hội này để gây quỹ từ thiện và họ đang đi đúng hướng trong năm nay để mang về 500.000 đô la.

Gia đình thu thập các vật phẩm cho Children’s Home of Poughkeepsie, một tổ chức giúp chăm lo cho trẻ em gặp rủi ro và giúp quyên góp tiền cho Sở Cứu-hỏa Union Vale, cùng các nỗ lực từ thiện khác.

Buổi biểu diễn hoàn toàn miễn phí cho công chúng, với việc Timothy giải thích rằng không ai bắt buộc phải quyên góp và anh ấy không lấy tiền cho bất cứ thứ gì, kể cả các sự kiện đặc biệt như cầu hôn có thể diễn ra trên trang web.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với tôi là mọi người đều cảm thấy thoải mái. Vì vậy, điều này là miễn phí, ” anh nói. “Không ai phải đóng góp bất cứ thứ gì, đó là hoàn toàn tự nguyện và mọi người đóng góp bao nhiêu là hoàn toàn phụ thuộc vào họ. Nhưng tôi sẽ nói rằng, sự hào phóng của mọi người rất đáng trân trọng.

Cảm ơn gia đình Gay đã mang lại tinh thần tích cực cho kỳ lễ này!

Dịch: Eunice Tu

Nguồn: faithwire.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like