Home Quốc Tế Bộ Phim God’s Not Dead 4 Khởi Quay Vào Tháng 1

Bộ Phim God’s Not Dead 4 Khởi Quay Vào Tháng 1

by Christianheadlines.com
30 đọc

Phần tiếp theo của phim God’s Not Dead (Tạm dịch: Chúa Không Chết), một bộ phim biện giải cho Cơ-đốc giáo thể hiện bằng chứng về sự tồn tại của Chúa dưới dạng phim điện ảnh, bắt đầu quay vào tháng Giêng, The Christian Post đưa tin.

David A.R. White, một diễn viên Cơ-đốc kiêm người sáng lập của công ty giải trí PureFlix Entertainment, một xưởng sản xuất và cung cấp dịch vụ phát trực tuyến các ấn phẩm Cơ-đốc (tương tự như Netflix), cho biết kịch bản hiện đang được tiến hành và quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng Giêng.

Trong một video trên Instagram, anh ấy cho biết God’s Not Dead 4 được lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển dành cho mùa Giáng Sinh vào năm 1946  It’s a Wonderful Life (Tạm dịch: Cuộc Sống Tươi Đẹp) và bộ phim hài năm 1939  Mr.Smith Goes to Washington (Tạm dịch: Ngài Smith đến Washington)

God’s Not Dead 4 sẽ lấy bối cảnh ở tiểu bang Arkansas vào đầu những năm 1990 và kể về câu chuyện của một “Mục sư được yêu mến nhất trong dãy thiên hà”. Ban đầu bộ phim được cho là sẽ quay tại tiểu bang Oklahoma từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 13 tháng 3 năm 2020, tuy nhiên, do hạn chế của đại dịch Coronavirus  nên ngày quay phim đã bị dời lại.

It’s a Wonderful Life là một bộ phim Giáng Sinh xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông tin rằng cuộc sống của anh ta gặp khó khăn không ngừng và dù anh ta làm gì cũng gặp thất bại. Khi anh chàng này cố gắng tự tử, một thiên sứ đang muốn nhận được đôi cánh, đã cứu mạng anh ta và cho anh ta thấy cuộc sống sẽ như thế nào nếu anh ta chưa bao giờ được sinh ra. Khi nhìn thấy dòng thời gian thay thế này diễn ra, anh nhận ra mình không phải là một căn bệnh ung thư trong xã hội mà là một người có ích và anh đã lấy lại được ý chí sống của mình. Bộ phim kết thúc bằng một lễ Giáng Sinh lớn với tiếng chuông ngân vang, báo hiệu rằng Clarence, vị thiên sứ của anh, đã nhận được đôi cánh của mình.

Mr.Smith Goes to Washington là một bộ phim hài-thuộc thể loại chính kịch kể về một chính trị gia địa phương chất phác đến Washington D.C. để thay thế vị trí của một trong những nghị sĩ ở đây. Ông Smith được chọn vì mọi người tin rằng ông sẽ dễ dàng bị thao túng. Thay vào đó, Smith lại thực hiện một số thay đổi quan trọng giúp loại bỏ tận gốc tình trạng tham nhũng ở nơi đây.

Dịch: Hoàng Gia

Nguồn: christianheadlines.com

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi v tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like