Home Tin tức Huấn Luyện Chấp Sự, Nhân Sự TP Cần Thơ

Huấn Luyện Chấp Sự, Nhân Sự TP Cần Thơ

by Ban Biên Tập
30 đọc

 

Kỳ huấn luyện trên nhằm nâng cao công tác phục vụ Chúa cho Chấp sự – Nhân sự  6 HT trong địa bàn Tp Cần thơ gồm: HT An Phú, HT Cần Thơ, HT Ô Môn, HT Cái Răng, HT Bình Thủy, HT Phong Điền.

Mục  sư Nguyễn Ngọc Thuận, P.Tổng thủ quỹ/TLH (UVCĐGD/TLH) HTTL VN(MN) là diễn giả chính cho khóa huấn luyện này trong loạt bài “Trang bị để phục vụ”. Cảm tạ Chúa, sau 2 ngày  làm  việc khẩn trương Ms diễn giả đã giúp cho người tham dự nhận thức được ý nghĩa: Mục đích của đời sống – Phải làm vui lòng Chúa. Phải Yêu thương lẫn nhau. Phải trở nên gống như Chúa. …. “ Vì muôn vật  đều là từ Ngài và hướng về Ngài. Vinh hiển cho Ngài đời đời vô cùng .” Rô-ma 11:36; Thờ phượng và Ca ngợi đi  đôi nhưng khác nhau. Cần bày tỏ sự tôn kính nhưng vui mừng, hớn hở khi đến trước mặt Chúa.  “ Ta đã làm nên dân nầy cho Ta, nó sẽ hát ngợi khen Ta ” Ê-sai 43:21; Quyền năng của sự Cầu nguyện và Cầu thay. Phải khẩn nguyện , cầu xin, kêu van ….“ Vậy hãy xưng tội cùng nhau và cầu nguyện cho nhau hầu cho anh em được lành bệnh. Người công bình lấy lòng sốt sắng cầu nguyện, thật có kinh nghiệm nhiều.” Gia-cơ 5:6; Khải tượng Truyền giáo. Sứ mệnh Truyền giáo là Đại mạng lệnh của Chúa truyền cho con dân khắp mọi nơi trải mọi thời đại: “Cha đã sai Ta thể nào , Ta cũng sai các ngươi thể ấy .” Giăng 20:21.

Kính xin tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện cho các khóa huấn luyện kế tiếp số học viên gia tăng càng hơn. Cầu nguyện đặc biệt cho HT Cần Thơ về việc chuẩn bị đầu năm 2011 khởi công xây dựng nhà thờ mới đáp ứng nhu cầu phát triển HT. ( Hình minh họa trên phong )

Hình ảnh liên quan khóa huấn luyện:


 

1
Chụp ảnh lưu niệm sau khóa học

5
Ms.Nguyễn Ngọc Thuận giảng dạy

3
Ms Lê Hoàng Long Trưởng Ban đại diện Tp Cần Thơ chào mừng
4

Ms Nguyễn Dâng Nguyện UVĐD Tp.Cần Thơ tuyên bố kết thúc

Huỳnh Văn Thạch – Cần thơ

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like