Home Tin tức Jim Gaffigan Sẽ Vào Vai Chuck Smith Trong Bộ Phim Về Phong Trào Chúa Giê-xu Trong Thập Niên 70

Jim Gaffigan Sẽ Vào Vai Chuck Smith Trong Bộ Phim Về Phong Trào Chúa Giê-xu Trong Thập Niên 70

by daotaomondo.com
30 đọc

Jim Gaffigan và Joel Courtney – ngôi sao của phim Super 8 sẽ đóng vai chính trong bộ phim Jesus Revolution, một bộ phim mới nói về sự dấy lên của Phong-trào Chúa Giê-xu vào những năm 1970 ở Nam California. Tờ Deadline cho biết Courtney sẽ đóng vai Greg Laurie lúc trẻ – một nhà truyền giáo quốc tế, người sáng lập ra tổ chức Harvest Christian Fellowship – trong khi Gaffigan sẽ đóng vai Chuck Smith, một mục sư ở nhà nguyện Calvary thuộc thành phố Costa Mesa, bang California và cũng là người cố vấn cho Laurie.

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Jon Gunn, người từng là đạo diễn cho phim The Case For Christ (2017) và Do You Believe (2015). Gunn và Jon Erwin, từng là biên kịch và đạo diễn của hai tác phẩm I Can Only ImagineI Still Believe, sẽ viết kịch bản. Kevin Downes cùng Jon và Andrew Erwin sẽ đóng vai trò là giám đốc sản xuất.

Gaffigan là một diễn viên hài, trong một bài phỏng vấn với tờ Dealine đã nói thế này, “Đây rõ ràng là một câu chuyện về sự tái sinh của người Mỹ. Cuối thập niên 60 và đầu những năm 70 là thời điểm mà đời sống tâm linh trở nên suy yếu, khiến nhiều người tìm kiếm chân lý và câu trả lời cho cuộc đời họ ở những nơi khác. Tôi thật hào hứng khi đóng vai một mục sư, người đã giúp tạo ra một ngôi nhà chung cho những người tuyệt vọng trên con đường tìm kiếm câu trả lời của họ và gây dựng một hội chúng – nơi mọi người nhóm hiệp lại với nhau – để cùng làm nên một điều gì đó lớn lao hơn chính bản thân họ.”

Gunn nói thêm, “Tôi yêu thích thời kỳ này. Khi con người ta chấp nhận thách thức để tìm kiếm lẽ thật, đấu tranh chống lại những áp bức, và hy vọng về một tương lai tốt đẹp hơn giữa những biến động của xã hội. Nó không giống với thế giới của chúng ta ngày nay. Và tôi còn hào hứng hơn khi được làm việc với Jim và Joel để thuật lại câu chuyện chân thật, đầy lôi cuốn này như một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng tình yêu thương thật sự có thể thay đổi được cả thế giới.”

Vẫn chưa có công bố chính thức về ngày công chiếu của bộ phim Jesus Revolution.

Nguồn: daotaomondo.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like