Bồi Linh Nhân Ngày Thanh Thiếu Niên Tin Lành

1774

 

Theo đó, MS Lê Hoàng Long đã chia sẻ trong buổi sáng với chủ đề “Ước Mơ Tuổi Trẻ” (Kinh thánh nền tảng:9 Hỡi kẻ trẻ kia, hãy vui mừng trong buổi thiếu niên, khá đem lòng hớn hở trong khi còn thơ ấu, hãy đi theo đường lối lòng mình muốn, và nhìn xem sự mắt mình ưa thích, nhưng phải biết rằng vì mọi việc ấy, Đức Chúa Trời sẽ đòi ngươi đến mà đoán xét.” Truyền đạo 11.9).

MS Lê Hoàng Long đã lưu ý HT đặc biệt là giới trẻ ba điều cần thực hiện:

– Ước ao thật sự biết Chúa

– Ước ao sống cho Chúa .

– Ước ao giúp cho mọi người khác biết Chúa

Buổi chiều sau chuyến công tác tại Sóc Trăng về Cần Thơ, từ 14g – 15 giờ 30 Mục sư Phan Vĩnh Cự đã giảng luận chủ đề “Linh Hồn Tôi” (Dựa trên nền tảng lời Chúa “ 8 Linh hồn tôi đeo theo Chúa;Tay hữu Chúa nâng đỡ tôi ” Thi Thiên 63.8. Phải biết thỏa lòng trong Chúa, Tìm Chúa sẽ được no nê trong Chúa. Khao khát Chúa; trông đợi Chúa mới bày tỏ được vinh quang Chúa cho mọi người cùng biết).

Lời Chúa quá ngọt ngào qua sứ diệp bồi linh cả ngày từ Ms PHT thứ nhất và Ms TB.ĐD. Kính xin tôi con Chúa khắp nơi cầu nguyện cho HT sớm nhận lại được phần đất liền kề nhà thờ phía sau như đã đưa tin trước đây hiện đang dùng làm trường Tiểu học An Phú bởi ngành Giáo dục .

Hình ảnh liên quan ngày Bồi linh

1

Nhà thờ An Phú
2

Ms Phan Vĩnh Cự chia sẻ
3

Ms Lê Hoàng Long chia sẻ
4

Ms Châu Tử Tôn QN.HT Cầu nguyện
5

Bên trong nhà thờ
6

Sân nhà thờ vi phạm lộ giới 70m2
8

HT Cầu nguyện
9

Phòng nhóm phụ
7

Ban Trung Niên HT

10

Ban Tráng niên HT
11

Ban thanh niên HT

Huỳnh Văn Thạch – Cần Thơ

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận: