Home Lời Chứng 66 Cô Gái Hành Nghề Mại Dâm Được Mời Ăn Tối, 50 Người Tiếp Nhận Chúa Giê-xu

66 Cô Gái Hành Nghề Mại Dâm Được Mời Ăn Tối, 50 Người Tiếp Nhận Chúa Giê-xu

by daotaomondo.com
30 đọc

Tại thành phố lớn thứ hai ở Zimbabwe, một bữa ăn tối miễn phí dành cho những người hành nghề mại dâm trong thành phố cũng là dịp để chia sẻ Phúc Âm, và kết quả đã vượt ngoài mong đợi.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được đón tiếp 66 người phụ nữ đến dự bữa tối để nghe Phúc Âm, và có đến 50 người đã đồng ý dâng đời sống mình cho Chúa,” Mục-sư Chris Nxumalo, người hợp tác với tổ chức African Enterprise để tổ chức sự kiện này chia sẻ.

Bữa tiệc tối có tên “Shinning Stars Dinner” đã diễn ra tại Bulawayo, trong một hoạt động truyền giáo được tổ chức bởi African Enterprise và Hiệp-hội Tin Lành của Zimbabwe.

Hoạt động này nhằm mục đích mang đến cho con người ở đây “niềm hy vọng thay vì tuyệt vọng” cũng như giúp “cải thiện tình trạng đạo đức của họ”.

“Những người phụ nữ này là những thiên thần,” Guide Makore, trưởng nhóm của African Enterprise chia sẻ. “Trong suốt quá trình thờ phượng, họ đã cất tiếng ‘Ha-lê-lu-gia’ nhiều hơn những người đi nhà thờ thông thường.”

African Enterprise sẽ giúp những người nữ làm lại cuộc đời. “Chúng tôi sẽ dạy nghề cho họ như may vá, làm bánh, và làm tóc ,” Makore nói. “Chúng tôi sẽ giúp họ từ bỏ công việc trước đây.”

Năm 2019, Sứ-mệnh Bulawayo đã tiếp cận 200 trường học, chia sẻ Phúc Âm cho 55.000 học sinh. Hơn 17.000 người trẻ đã bằng lòng tiếp nhận Đấng Christ.

Hoạt động này cũng đã tiếp cận 6 nhà tù, với khoảng 4.000 tù nhân được tiếp cận với Tin Lành và 3.000 người đã đưa tay lên để tiếp nhận Chúa Giê-xu là Cứu Chúa của cuộc đời mình. Chương trình Shining Stars Dinner đã được tổ chức vào tháng 9 năm 2019.

Nguồn: daotaomondo.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like