Home Lời Chứng Một Người Đàn Ông Chia Sẻ Về Sự Biến Đổi Của Mình Sau Khi Chúa Giải Thoát Anh Khỏi HIV Và Đồng Tính Luyến Ái

Một Người Đàn Ông Chia Sẻ Về Sự Biến Đổi Của Mình Sau Khi Chúa Giải Thoát Anh Khỏi HIV Và Đồng Tính Luyến Ái

by CrossMap
30 đọc

Mark Nelson là một minh chứng sống cho những gì mà lòng thương xót và ân điển cứu chuộc của Đức Chúa Trời có thể làm được trong việc thay đổi hoàn toàn đời sống của một con người để trở nên tốt hơn. Anh đã chia sẻ về việc làm thế nào mà Chúa đã cứu anh khỏi HIV và giải phóng anh ra khỏi cuộc sống đồng tính luyến ái.

Để kỷ niệm ngày thế giới phòng chống AIDS, Nelson đã làm chứng về cách mà Chúa đã cứu anh khỏi chết khi anh được thông báo rằng mình đã nhiễm AIDS. Mười hai năm trước, là lúc anh biết được kết quả tàn khốc này qua lời thừa nhận của một bác sĩ tại trung tâm y tế khu vực ở thành phố Tallahassee, bang Florida.

“Tôi đã như người chết và nhanh chóng rơi vào tình trạng hôn mê, và phải đặt ống thở vào nội khí quản để duy trì sự sống”, Nelson viết trên Facebook.

Anh chia sẻ rằng ba mẹ mình không biết gì về chẩn đoán bệnh của anh nhưng Chúa đã cho mẹ anh một khải tượng về thập tự giá và một tờ giấy có chữ AIDS đã bị đóng đinh vào đó. Nelson cho biết anh đã “công bố lời tiên tri về sự chữa lành” trên cơ thể của mình và giờ đây anh đã được tự do khỏi căn bệnh suy giảm thể trạng này.

“Bây giờ, tôi không còn mắc bệnh AIDS nữa, bởi vì Chúa Giê-xu đã bước vào hoàn cảnh của tôi và quyền năng của huyết Ngài đã thay đổi mọi thứ — đây là bằng chứng cho thấy cần phải có một cuộc gặp gỡ nơi cây thập tự, và sự đóng đinh của Chúa Giê-xu Christ, để được biến đổi hoàn toàn từ trong ra ngoài. Giờ đây tôi là một tạo vật mới trong Đấng Christ, đời sống cũ đã qua đi, đời sống mới đang ở tại đây.”

Nelson chia sẻ rằng Chúa đã giải thoát anh “khỏi sự trói buộc của linh đồng tính luyến ái thông qua cuộc gặp gỡ nơi thập tự giá cùng Chúa Giê-xu chịu đóng đinh.” Anh đã chia sẻ lời chứng của mình với một nhóm người tại Trinity Family vào ngày 17 tháng 11.

Kể từ đó, anh đã đã đi trên con đường của Chúa và kết ước trong hôn nhân với vợ của mình là Beth trong 11 năm qua. Anh cũng là nhà hoạt động xã hội ủng hộ sự sống (chống lại nạn phá thai) và tích cực trong việc truyền tải thông điệp cũng như mang lại nhận thức về HIV cho cộng đồng.

Nelson đã làm chứng rằng cuộc gặp gỡ của anh với Chúa Giê-xu Christ hơn 10 năm trước đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của anh, anh đã được giải phóng khỏi HIV cũng như được đầy dẫy tình yêu Thiên Thượng.

Nguồn: Crossmap.com

Dịch: Trường Vinh

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like