Home Lời Chứng “Tôi Đã Từng Ở Tù Và Bạn Đến Thăm Tôi” – Lauren Daigle Thờ Phượng Cùng Với Các Tù Nhân

“Tôi Đã Từng Ở Tù Và Bạn Đến Thăm Tôi” – Lauren Daigle Thờ Phượng Cùng Với Các Tù Nhân

by Godtv.com Author
30 đọc

“Tôi đã thấy Thiên Đường kết bạn với những người bị lãng quên”!

Ca nhạc sĩ từng đạt giải thưởng âm nhạc, Lauren Daigle đã nghe theo tiếng gọi của Chúa Giê-xu trong Ma-thi-ơ chương 25 đến thăm những người trong tù. Các bài hát của cô truyền tải mạnh mẽ sứ điệp thật về giá trị bản thân và mang hi vọng đến cho mọi người, dù họ bị giam cầm về thể xác hay về tinh thần.

Lauren đã thăm cơ sở Statesville Correctional vào năm ngoái và nhà tù bang Folsom một vài tuần trước, dành thời gian với những tù nhân và hướng dẫn họ thờ phượng.

Nhà Tù Stateville Correctional

Vào ngày 5 tháng 10 năm 2018, Lauren đã đến cơ sở có hệ thống an ninh nghiêm ngặt nhất tại Crest Hill, bang Illinois nơi giam giữ 3,500 tù nhân. Cô đã ở đó để biểu diễn tài năng của mình nhưng Chúa cho cô nhiều trải nhiệm hơn cô mong đợi.

“Hôm qua là môt ngày vượt quá những gì tôi có thể nói. Ngày mà mắt tôi chưa bao giờ thấy và sẽ không bao giờ không thấy nữa”, cô đăng trên Facebook. Khi Lauren thờ phượng với các tù nhân, cô đã tìm thấy hy vọng trong họ.

“Chúng tôi đã hát với các tù nhân, giọng hát của họ truyền sâu vào trái tim của chúng tôi hơn là tiếng vang của micro phát ra. Tôi nhìn thấy hy vọng trên khuôn mặt của những người vô vọng, niềm vui thức dậy trong những người buồn rầu, sự giàu có trong khoảng trống của sự sa đọa, và sự sống ở giữa sự chết. Họ có những câu chuyện, và họ cũng có linh hồn. Tôi đã xem Thiên Đường làm bạn với những người dường như đã bị lãng quên”, cô nói thêm.

Chuyến thăm Nhà Tù Bang Folsom

Vào ngày 24 tháng hai năm 2019, Lauren đã có một cuộc gặp mặt khác trong một nhà tù. Cô đến thăm những phụ nữ tại nhà tù bang Folsom để có mối thông công với họ và thờ phượng Chúa cùng nhau.

Cô cũng đăng một video lên kênh Youtube với một bài thơ từ một tù nhân đã được truyền cảm hứng từ bài hát của cô, ‘Look up Child’ (tạm dịch: Nhìn lên đi con), được viết và đọc cho một nhóm phụ nữ bị bắt giam bởi Channell.

Khi viết về cô, Lauren chia sẻ: “Cô tuyên bố sự tự do khi được tìm thấy và được biết đến trong khi chờ đợi. Cô đã bày tỏ niềm vui của sự cứu chuộc trong khi bị giam cầm”,

Bạn cũng sẽ chứng kiến cách Lauren tìm được niềm vui và sự tự do ở giữa những tù nhân này. “Tới những người phụ nữ sẽ không bị lãng quên ở Nhà tù bang Folsom, chúng tôi yêu các bạn”, cô chia sẻ.

Dịch: Trường Vinh

Nguồn: Godtv.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like