Home Lời Chứng Bạn Có Phải Là Cô Gái Tin Kính Không Dễ Dãi?

Bạn Có Phải Là Cô Gái Tin Kính Không Dễ Dãi?

by Sưu Tầm
30 đọc

Không, tôi sẽ không qua nhà anh lúc hai giờ sáng.

Một trong những điều quan trọng nhất mà tôi đã học trong 20 năm ngắn ngủi của tôi là biết tôn trọng chính mình. Tôi có khả năng luôn biết cách đối xử với người khác, và nhờ may mắn đó, việc tôn trọng bản thân mình trở nên dễ dàng trong những năm thiếu niên của tôi. Tuy nhiên, đang còn độc thân rồi hẹn hò trong những năm của tuổi 20 là một việc hoàn toàn khác lạ.

Quá khứ của tôi không hoàn hảo và tôi cũng có đủ những quyết định sai lầm của riêng mình. Nhưng nếu tôi đã học được điều gì về cách biểu hiện bản thân mình trước mắt người khác, thì điều tôi đã học được thật quan trọng: tôi đã học được tầm quan trọng của việc không bao giờ là một cô gái lúc nào cũng sẵn lòng.

Đừng là cô gái anh ấy gọi khi anh chia tay người bạn gái của mình. Đừng là cô gái anh ấy có thể nhắn tin lúc 3 giờ sáng để “thư giãn”. Đừng là cô gái dễ ngã lòng vì anh ấy có sự quyến rũ khác thường khi anh ấy say ngà. Đừng là cô gái lúc nào cũng sẵn lòng.

Tóm lại bạn cần tôn trọng bản thân. Cách bạn đối xử với những người khác và cách bạn đối xử với chính mình bày tỏ rất nhiều, rất rõ về bạn là ai. Nhưng thường thì những cô gái trong tuổi 20 lại hiểu sai bởi những chọn lựa của họ, do để cảm xúc và ham muốn thúc đẩy. Dĩ nhiên là lúc này bạn cần thử đời và (nếu bạn còn độc thân) thực hiện quyền tự do để làm bất cứ thứ gì bạn ưa thích. Nhưng dễ thường ta vẫn mất đi ý thức về sự tôn trọng cho chính mình. Giao quyền lực của mình cho người nam trong độ tuổi 20 thật nguy hiểm.

Bạn kết cục bị đối xử “như rác” bởi những chàng trai không muốn gì hơn là thân thể của bạn. Và một chàng trai không biết tôn trọng bạn thì không đáng để được gọi là hấp dẫn. Biết điều này sẽ giúp bạn chống lại được. Chúng ta không có khả năng để thay đổi cách suy nghĩ của người nam, nhưng chúng ta có cách để thể hiện bản thân để làm đúng người chú ý đến bạn.

Tuy nhiên, thu hút người nam không nên là điều bạn muốn. Bạn cần học cách đi đứng, hành động và nhân phẩm của mình. Bạn cần tôn trọng tâm trí và thân thể của bạn. Hãy làm những điều bạn ưa thích và chẳng cần để ý đến sự thiếu trưởng thành của những người nam giới chung quanh bạn. 
Nói không khi anh ta mời bạn đi lúc nửa đêm. Ăn mặc kiểu bạn ưa thích chứ không phải thứ y phục bạn nghĩ con trai sẽ ưa thích. Tìm sở thích hoặc đam mê có tính xây dựng. Ngừng nhắn tin trả lời người nam bạn đã chia tay. Đặt ra những tiêu chuẩn và buộc người kia phải làm theo.

Tìm sự hứng thú trong lời khen: “Bạn thật xinh đẹp” hoặc “bạn có một trí óc thông minh” và không chấp nhận những lời “em nóng bỏng” hoặc “em sexy”. Hãy tìm những người nam bạn chất lượng để quen biết.

Bạn sẽ bắt đầu nhìn thấy sự thay đổi lớn trong tính cách của những người nam trong cuộc sống bạn. Một người nữ mạnh mẽ, biết tôn trọng chính mình làm những chàng trai yếu ớt, đầu óc trống rỗng sợ bạn. Người nam trưởng thành sẽ tách biệt bản thân khỏi những đứa con trai và bạn sẽ thấy được rằng bạn được đối xử như là người nữ cần được đối xử. Khi con người bạn đòi hỏi sự tôn trọng, những người chung quanh bạn cũng sẽ đáp ứng theo. Đi đứng, hành động với sự tự trọng và cao thượng là sự quyến rũ vượt thời gian và gây ấn tượng cách dễ dàng.

Bạn cuối cùng sẽ nhận ra mình không phải cố để có sự chú ý. Người nam đúng cho bạn sẽ đến với bạn đúng lúc và nói đúng điều. Và khi bạn sẵn sàng để bước ra khỏi cuộc sống bận rộn với những sự tốt lành, bạn sẽ có khả năng để chọn đúng người. Bạn không cần xấu hổ để giới thiệu anh ấy cho gia đình.

Nhờ đó, các khía cạnh khác của cuộc sống của bạn cũng bắt đầu được cải thiện. Những căng thẳng và lo lắng mà những chàng trai không chung thủy, chưa trưởng thành đem đến cho bạn lâu đã chẳng còn. Tôn trọng bản thân khiến mọi người chung quanh bạn tôn trọng bạn nữa, không chỉ nam giới. Hãy nhớ rằng, tìm được một chàng trai; chỉ là phần thưởng phụ.

Đừng cho phép ai nắm được trái tim, tâm trí hoặc thân xác của bạn cho đến khi họ bước cùng với sự tôn trọng bạn có cho chính mình. Hãy là người nữ mà “không ai được dùng” không sẵn cho ai cả.

Nguồn: All For Jesus

Bài vở cộng tác và góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like