Home Lời Chứng Sự Cầu Nguyện Của Cơ Đốc Nhân Đã Ngăn Chặn Cựu Thầy Tế Của Hội Sa-tan Cám Dỗ Con Người Làm Điều Xấu Xa

Sự Cầu Nguyện Của Cơ Đốc Nhân Đã Ngăn Chặn Cựu Thầy Tế Của Hội Sa-tan Cám Dỗ Con Người Làm Điều Xấu Xa

30 đọc

Một người đàn ông đã từng là thầy tế lễ trong hội Sa-tan đã mở ra sức mạnh của lời cầu nguyện của Cơ đốc nhân. Kỳ lạ thay, ông thừa nhận rằng khi những người theo Chúa Giê-xu cầu nguyện cho ông, ông thấy được sự khó khăn lớn trong mối quan hệ với Sa-tan. John Ramirez, người đã từng tôn thờ ma quỷ hết lòng, giờ đây lại trở thành một vị mục sư truyền giáo Phúc Âm.

Ramirez đã tự mình thực hiện một cuộc vận động để khuyến khích những người tin rằng chiến tranh thuộc linh có thật. Ông thậm chí còn viết một cuốn sách với tựa đề, “Vũ trang và nguy hiểm: Kế hoạch chiến đấu cuối cùng để đánh bại kẻ thù.”

“Tôi viết cuốn sách này vì tôi muốn các Cơ đốc nhân biết rằng không chỉ cần bảo vệ cuộc chiến thuộc linh, nhưng có một sự tấn công vào cuộc chiến thuộc linh,” ông chia sẻ với kênh CBN trong buổi phỏng vấn gần đây.”Chúng ta cần đặt… ma quỷ về nơi thuộc về nó.”

Ramirez giải thích rằng sự thờ phụng của ông cho Sa-tan trở nên hiệu quả nhất khi các tín đồ không cầu nguyện.

“Tôi đã có thể đi vào đó và tận dụng cơ hội bước vào một vị trí tâm linh chống lại các Cơ đốc nhân không cầu nguyện,” Ông tiếp lời “Tôi chiếm lấy nơi đó đi vì vậy tôi sở hữu người thân của bạn; Tôi sở hữu khu phố của bạn; Tôi sở hữu khu vực của bạn bởi vì bạn không hòa cùng với những lời cầu nguyện. Tôi đánh bại bạn bởi điều đó.”

Nhưng khi Cơ đốc nhân cầu nguyện, ông thấy được những tấm chắn thuộc linh, ngăn cản ông khỏi làm những việc ác.

“Đó là những người tin, những nhóm người này, những người đã can thiệp và hạ gục tôi trong thuộc linh,” ông chia sẻ. “Khi tôi đến với những người bạn hàng xóm và họ đang nắm tay với nhau trong thuộc linh. Liệu tôi có biết họ đang nắm tay nhau theo cùng một hướng không? Tôi không biết, nhưng trong vương quốc thuộc linh, họ đang nắm tay nhau. Và, họ có khả năng đuổi tôi khỏi nơi này. Không nhiệm vụ nào được thành công. Nhiệm vụ bị hủy bỏ, làm suy yếu nhiệm vụ của tôi và không có nhiệm vụ nào được thực hiện bởi vì họ biết điều gì đó: họ có quyền lực trong nơi mà tôi không có.”

Hiện nay, Ramirez đã khao khát thắp sáng ngọn lửa cầu nguyện trong lòng các Cơ đốc nhân tại Hoa Kỳ. Ông tin rằng nhiều người tin xin được đáp lời cầu nguyện cho nhu cầu của chính họ, thay vì suy nghĩ lớn hơn về cầu nguyện cho đất nước.

“Đó là nơi cho đời sống cầu nguyện của bạn,” ông tiếp lời. “Nhưng không một ai đang cầu nguyện cho người thân của mình. Cho nên tôi sẽ sẵn sàng ra đi và tận dụng cơ hội này!”

Là một người đã từng ở trong “Bóng tối”, Ramirez giờ đây đã biết thực tại của lời cầu nguyện và quyền năng của công việc Chúa.

“Nếu tôi biết điều gì đang xảy ra với những người thân của tôi, tôi biết điều gì cần dâng lên công việc trong tay Chúa,” ông chia sẻ. “Và tôi nghĩ có nhiều lúc chúng ta lơ là bởi vì chúng ta sợ phải can thiệp giữa ranh giới sống và chết. Chúng ta cần can thiệp vào những người thân của chúng ta, quốc gia chúng ta, gia đình chúng ta, những người ta yêu như vợ hay chồng, và cả những người đồng nghiệp nữa.”

Mặc dù chúng ta đang sống trong một cuộc sống đầy hỗn loạn và ích kỷ, Ramirez đã đến và nhận ra Sa-tan là chủ nghĩa thực sự trống rỗng như thế nào. Khi ông tìm thấy Đấng Christ, ông tìm thấy được sự tràn đầy tâm linh.

“Trong 25 năm cuộc đời của tôi, tôi có khả năng làm bất cứ điều gì cho bất kì ai, bất cứ nơi nào,” ông tiếp lời. “Tôi tin rằng tất cả đều là ngu xuẩn khi so sánh với Đấng Christ. Ngài là hơi thở để tôi sống. Ngài đi cùng tôi. Tôi có thể nghe thấy được tiếng của Ngài từ tai tôi.”

 

Dịch: Trường Vinh

Nguồn: Breakingchristiannews.com

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

 

Bình Luận:

You may also like