Home Quốc Tế Cơn Thức Tỉnh Thuộc Linh Rất Lớn Sẽ Diễn Ra Ở Portand, Oregon? Một Nhà Lãnh Đạo Ở Bethal Tin Vào Điều Này

Cơn Thức Tỉnh Thuộc Linh Rất Lớn Sẽ Diễn Ra Ở Portand, Oregon? Một Nhà Lãnh Đạo Ở Bethal Tin Vào Điều Này

by Van Anh
30 đọc

Vào ngày 17 tháng 09 này, sẽ có một Cơn Lũ ở Portland (Flood Portland) – một sự nỗ lực hiệp một của những hội thánh địa phương để tràn ngập thành phố bằng việc truyền giáo khắp các con đường của hàng ngàn Cơ Đốc nhân. 

(Portland,OR)- [Christian News Northwest] Chirs Overstreet là kiểu người muốn được hành động, đặc biệt nếu đó những hoạt động đó có liên quan đến Chúa. Đó cũng là lí do mà ông và gia đình sẽ chuyển đến sống ở thành phố Rose vào mùa hè này, bởi ông trông mong những điều lớn lao – rất lớn – sẽ xảy đến ở nơi này, và một sự kiện mà ông đã lên kế hoạch để đóng vai trò then chốt. (Hình ảnh: Portland, Oregon/via CNNW.com)

Hiện đang là một mục sư tiếp cận cộng đồng và nhà truyền giáo của Nhà Thờ Bethel và Trường Học Chức Vụ Siêu Nhiên ở Redding, California, ông Overstreet tin chắc vào cơn phấn hưng thuộc linh tiếp theo ở Mỹ sẽ sớm diễn ra – và ông cũng tin rằng cuộc phấn hưng bởi Đức Chúa Trời ban cho sẽ bắt đầu ở Portland.

Ông Overtreet phát biểu tại một trong hai cuộc họp quảng bá được tổ chức vào tháng trước ở Hội Thánh Zion Lutheran cho chương trình Lòng Thương Xót Để Hành Động kéo dài bốn ngày tại Trung Tâm Hội nghị Oregon, “Cùng nhau, chúng ta sẽ thấy hàng ngàn người ở phía Tây được giải cứu, được chữa lành và được giải phóng. Tôi hết lòng tin cậy vào điều này.”

Ông nói thêm và hình dung n kết quả sẽ nhận được là sẽ có một triệu người tin nhận Chúa Giê-xu là Đức Chúa Trời và là Đấng Giải Cứu, “Sự phục hưng này sẽ lan ra khắp nước Mỹ”.

Ngoài Overstreet thì trong chương trình Từ Lòng Trắc Ẩn Đến Hành Động (Compassion to Action) – sẽ được tổ chức từ thứ Tư đến thứ Bảy vào ngày 19 đến ngày 22 tháng 9 này – sẽ có sự tham gia của các diễn giả tầm cỡ quốc tế được biết đến như Marilyn Hickey, Todd White, Bill Johnson, Robby Dawkins, Daniel Kolenda, Ben Fitzgerald, Richie Seltzer, Mattie Montgomery, Reinhard Bonnke and người tiếp quản thị trấn Portland, ông Kevin Palau. Thứ Bảy ngày 22 sẽ là một ngày đặc biệt để tập trung vào một loạt  hoạt động khác nhau mà ông Ovestreet nói sẽ là “các cách thực tế để phục vụ Portland”.

Ngoài ra, kế hoạch đặt tên cho sự kiện sẽ diễn ra trước thứ Hai vào ngày 17 tháng 9 mà Overstreet gọi là Cơn Lũ ở Portland (Flood Portland) – một sự nỗ lực phối hợp với những hội thánh địa phương để thấm vào thành phố bằng việc giảng tin mừng lan ra khắp con đường của hàng ngàn Cơ Đốc Nhân.

Ông Ovetstreet có khải tượng thành lập hàng ngàn “Hội Thánh trung tâm” trên toàn quốc và hi vọng mỗi Hội Thánh sẽ đưa ít nhất 60 người quay trở về với Chúa.

Ông nói rằng khải tượng về Portland đến với mình khi ông đang tham gia cuộc truyền giảng ở Thụy Điển vào năm 2016. “Tôi đứng trước hàng ngàn người và thấy các sự kiện diễn ra khắp nước Mỹ,” ông Overstreet kể lại trên một trang web về sự nhóm lại vào mùa thu này “Nơi mà tôi nhìn thấy đầu tiên là Portland. Rồi sau đó, tôi biết những gì tôi nhìn thấy không chỉ dừng lại ở một sự kiện mà đó còn là một phong trào nữa.”

Ông Overstreet nói với Dick Eastman, nổi tiếng là người cầu nguyện và là chủ tịch của Colorado –cở sở của chức vụ Mỗi Nhà thuộc về Chúa (Every Home for Christ) đặt tại đây, thì bị thu hút bởi tiềm năng của chức vụ truyền giáo vào mùa thu này đã kết ước sẽ cung cấp tài liệu truyền giáo miễn phí cho chương trình.

Ông Overstreet cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu không chỉ để đưa người đến với Chúa mà còn trang bị để họ lãnh đạo người khác nữa. Ông nói thế này: “Chúa Giê-xu không bảo chúng ta tạo ra người cải đạo, Ngài nói chúng ta phải môn đồ hóa họ.”

Từ giờ cho tới mùa thu, vào tối thứ Bảy của tuần thứ ba hàng tháng, sẽ có những buổi cầu nguyện với địa điểm sẽ luân phiên ở mỗi hội thánh quanh khu vực Portland.Ông Overstreet cũng nói là ông và gia đình sẽ chuyển đến Phía Tây Pacific vào mùa hè này, để Camas, Washington là chỗ họ đặt cơ sở.

 

Eban dịch

Nguồn: breakingchristiannews.com

Bình Luận:

You may also like