Home Quốc Tế Justin Bieber Biến Đêm Nhạc Tại Los Angeles Thành “Buổi Nhóm”

Justin Bieber Biến Đêm Nhạc Tại Los Angeles Thành “Buổi Nhóm”

by Vân Anh
30 đọc

Như một mình chứng cho cuộc đời được biến đổi, chàng ca sĩ trẻ tuổi người Canada Justin Bieber đã biến đêm diễn tại Staples Centre, Los Angeles gần đây trở thành “buổi nhóm” với sự tham dự của hàng ngàn người hâm mộ.

Bieber bắt đầu chương trình bằng cách trượt ván lên sân khấu và biểu diễn những bài hát cũ và mới của anh trong phong cách acoustic. Sau đó, Bieber chia sẻ một đoạn phim ngắn đánh dấu bài hát nổi bật trong album mới của mình mang tên “Purpose”.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Bieber đã khiến khán giả ngạc nhiên khi nói về tình yêu sâu sắc của anh dành cho Chúa. “Bieber ngồi trên chiếc ghế ngay bên cạnh Judah Smith, người được biết đến là mục sư của anh, và anh bắt đầu giảng dạy”, tờ báo L.A Times miêu tả.

“Anh nói về tầm quan trọng của việc duy trì tinh thần tích cực và sống trong vòng những người khích lệ. Anh đề cao sự kết nối của mình với Chúa, nó giúp anh đứng lên sau hàng loạt rắc rối bị đem lên mặt báo”, bài báo này kể lại diễn biến chương trình.

Về khía cạnh âm nhạc, những bài hát trong album mới của Bieber giống như một lời xin lỗi. Như một nỗ lực để khôi phục hình ảnh, “Purpose” là lời xin lỗi của chàng ca sĩ về những lỗi lầm của mình. Trong ca khúc “I’ll show you”, anh thừa nhận anh không hoàn hảo khi giận dữ chỉ ra rằng sự hoàn hảo là một đòi hỏi vô lý.

Trước đó, một đoạn clip ngắn cũng đã lan rộng rất nhanh trong cộng đồng mạng cho thấy Bieber bật khóc sau khi cầu nguyện cho các nạn nhân khủng bố Paris ngay trên sân khấu của một đêm diễn. Sau hàng loạt những hành động và cách cư xử chín chắn hơn trong thời gian gần đây, Justin Bieber đang dần thể hiện sự lớn mạnh trong tính cách và sự trưởng thành hơn trong đức tin. Ít nhất, qua những hành động bé nhỏ đó, đã có hàng ngàn hàng người hâm mộ của chàng ca sĩ trẻ này được nghe về Chúa thông qua một đêm diễn âm nhạc đời thường.

Justin Bieber sau lời cầu nguyện dành cho các nạn nhân trong vụ khủng bố Paris.

Justin Bieber sau lời cầu nguyện dành cho các nạn nhân trong vụ khủng bố Paris.

Bình Luận:

You may also like