Leaderboard Ad

Chương Trình Truyền Giảng Tại HTTL Tô Hiến Thành

0

Lúc 18 giờ 30 ngày 15/07/2015, tại nhà thờ Tin Lành Tô Hiến Thành đã diễn ra chương trình giới thiệu Phúc Âm dành cho các bạn trẻ dưới hình thức trà đàm với chủ đề: “Ngày Mai Có Trong Tay Bạn?”

Đến dự có khá đông các bạn trẻ, đặc biệt có 24 bạn trẻ thân hữu đăng ký tham gia. Đây là chương trình định kỳ do các bạn thanh niên HT Tô Hiến Thành tổ chức mang lại không khí ấm áp, thân thương: cùng nhau quây quần bên chiếc bàn nhỏ xinh xắn, vừa chuyện trò với nhau, vừa thưởng thức tách cafe đậm đà. Trong chương trình, các bạn vừa có những trò chơi, những bài hát ca ngợi Chúa, lời chứng cá nhân; các clip minh họa theo chủ đề.

Cô Bình Định diễn giải rõ hơn về chủ đề: “Ngày mai có trong tay bạn?”, nói lên tương lai của mỗi người tốt đẹp hay u ám đều do bạn chọn lựa quyết định cho mình. Châm Ngôn 27:1 đã cảnh báo “Chớ khoe khoang về ngày mai, vì con chẳng biết ngày mai sẽ sanh ra điều gì?” Nhưng chính Chúa Giê-xu chỉ ra tương lai tốt đẹp: “Ta đến để ban cho các ngươi sự sống và sự sống sung mãn”.

Cuối chương trình, Cô Bình Định cầu nguyện cho các bạn bằng lòng ghi tên trong tờ đáp ứng tiếp nhận Chúa.

Một số hình ảnh:

Quang cảnh buổi truyền giảng

Quang cảnh buổi truyền giảng

2

Giao lưu với bạn trẻ.

Giao lưu với bạn trẻ.

Ca ngợi Chúa.

Ca ngợi Chúa.

5

Cô Bình Định chia sẻ Phúc Âm và cầu nguyện cho các bạn ghi phiếu đáp ứng

Cô Bình Định chia sẻ Phúc Âm và cầu nguyện cho các bạn ghi phiếu đáp ứng

Minh Cảnh
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

About Author

httlvn.org

HTTLVN.org là mạng lưới truyền thông chính thức của Hội Thánh Tin Lành Việt Nam (MN), được xây dựng nhằm mục đích truyền tải những tin tức về việc sinh hoạt của Hội Thánh khắp nơi đến tôi con Chúa mọi miền một cách kịp thời, dựa trên tinh thần gây dựng niềm tin trong Ba Ngôi Đức Chúa Trời cho người đọc.