Home Tin VắnDoanh Nghiệp Cơ Đốc Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phước Hạnh

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phước Hạnh

by Ban Biên Tập
30 đọc

Công ty được thành lập trên nền tảng tâm huyết, bề dày trải nghiệm, tầm phát triển chiến lược và sự quản lý hiệu quả của Ban lãnh đạo. Đội ngũ của chúng tôi là những nhân viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm, phong cách chuyên nghiệp, năng động trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng.

TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phước Hạnh

Không ngừng hoàn thiện và luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng, chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho Quý khách hàng.
 
Bằng những nỗ lực không ngừng học hỏi, sáng tạo của toàn thể nhân viện, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ thi công tiên tiến, phương pháp quản lý chuyên nghiệp….Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm dịch vụ có chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất. 
           
Trong quá trình hoạt động, Công ty Phước Hạnh chúng tôi đã gặt hái được những thành công cũng như kinh nghiệm quí báu trong  ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp và Kiểm soát côn trùng.Với sự phát triển liên tục chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt đông ra các tỉnh Bình Dương, Đồng nai, Khánh Hòa….

==============================

Hãy liên hệ chúng tôi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phước Hạnh

Văn phòng: 15/1D Bình Quới, Phường 27, Quận Bình Thạnh

Phone: 08 6684 3305

Email: info@phpro.com.vn

Website: phpro.com.vn

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like