Home Tin tức Buổi Truyền Giảng Tại HTTL Hà Nội

Buổi Truyền Giảng Tại HTTL Hà Nội

by Ban Biên Tập
30 đọc

Tối Chúa nhật 20/10/2013, Hội thánh Tin lành Hà nội tổ chức chương trình truyền giảng Tin lành với chủ đề “Đổi thay”. Đây là chương trình truyền giảng thường kỳ hàng tháng, nhằm giới thiệu Tin lành cứu rỗi của Chúa Giê xu cho thân hữu.

Trong 1 giờ 30 phút diễn ra chương trình, những bài thánh ca được cất lên bày tỏ tình yêu thương nhiệm màu của Đức Chúa Trời với con người. Sau đó là phần chia sẻ Lời Chúa với chủ đề “Đổi thay” của  Mục sư nhiệm chức Phạm Bá Toàn, giúp cho quý thân hữu nhận biết giá trị sự cứu rỗi trong huyết Chúa Giê-xu Christ hầu cho biết ăn năn tin nhận Ngài. Sau lời kêu gọi của Anh Lâm Hoàng Vũ – thư ký Hội thánh đã có 10 thân hữu chấp nhận mở lòng tiếp nhận Chúa. Chương trình truyền giảng kết thúc sau lời cầu nguyện hướng dẫn thân hữu tiếp nhận Chúa của Mục sư quản nhiệm Bùi Quốc Phong.

Nguyện xin chính Đức Chúa Trời bình an gìn giữ những tân tín hữu này và khiến họ nên thánh trọn vẹn. Và nguyện xin tâm thần, linh hồn, và thân thể của họ đều được giữ vẹn, không chỗ trách được, khi Đức Chúa Jêsus Christ chúng ta đến.

Một số hình ảnh buổi truyền giảng:

truyen giang ha noi
Quang cảnh buổi truyền giảng

truyen giang ha noi
Ban tráng niên thờ phượng Chúa

truyen giang ha noi
Ban thanh niên thờ phượng Chúa

truyen giang ha noi
MSNC Phạm Bá Toàn giảng lời Chúa.

truyen giang ha noi
Lời kêu gọi của Chấp sự Lâm Hoàng Vũ.

truyen giang ha noi
Các tân tín hữu cầu nguyện tiếp nhận Chúa.

Theo Tinlanhmienbac.org
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like