Home Tin tức Huấn Luyện Âm Thanh Tại TP Vũng Tàu

Huấn Luyện Âm Thanh Tại TP Vũng Tàu

by Ban Biên Tập
30 đọc

Khoá huấn luyện này có sự tham gia của 30 học viên là các nhân sự trong Ban âm thanh đến từ các Hội Thánh Tin Lành: Vũng Tàu, Phước Thắng (Hội Nhánh của HT Vũng Tàu), Bình Giã, Rà Rịa, Ngãi Giao, Hòa Ninh (Vĩnh Long). Hội Thánh Baptist Đức Tin Xuyên Mộc, Hội Thánh Trưởng Lão Việt Nam (Bình Châu).


MS Phan Chí Tâm cầu nguyện dâng khóa huấn luyện âm thanh lên cho Chúa

Chuyên viên công ty Du Dương hướng dẫn lý thuyết cho học viên

 
Hướng dẫn thực hành trên các trang thiết bị âm thanh


Chụp hình lưu niệm
 

Qua các giờ học lý thuyết và thực hành trên thiết bị thực tế, các học viên đã được trang bị kiến thức căn bản về hệ thống âm thanh như: khái niệm về âm thanh, hướng dẫn sử dụng các thiết bị âm thanh (thiết bị thu âm, thiết bị xử lý âm, thiết bị phát âm), cách hàn dây cơ bản, cách sử dụng loại dây và Jack cho nhạc cụ đúng kỹ thuật và cách kết nối hệ thống âm thanh đúng kỹ thuật. Ngoài ra, các học viên còn được giải đáp những thắc mắc về hệ thống âm thanh tại Hội Thánh của mình.

Đây là khoá huấn luyện thứ 5 mà công ty Du Dương đã thực hiện (lần thứ nhất tại Viện Thánh Kinh Thần Học cho các sinh viên khóa 3 và 5; lần thứ hai tại tỉnh Gia Lai; lần thứ 3 tại TP HCM; lần thứ 4 tại tỉnh Bình Thuận).


Các nhân sự của công ty Du Dương cũng đã được khích lệ rất nhiều khi thấy tình thần ham học hỏi cùng những lời chia sẻ, tâm tình hầu việc Chúa của các học viên. Và đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để công ty Du Dương tiếp tục nỗ lực thực hiện những khóa huấn luyện trong tương lai nhằm giúp đỡ các nhân sự trong Hội Thánh có được những kỹ năng cần thiết nhất để sử dụng hiệu quả hệ thống thiết bị âm thanh của Hội Thánh địa phương. Nguyện xin Chúa giúp đỡ quý học viên ngày càng nóng cháy trong tâm tình hầu việc Chúa và ứng dụng tốt những kiến thức đã học cho hệ thống âm thanh tại Hội Thánh nhà.

Công ty Du Dương

Bài vở cộng tác và góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like