Home Tin tức Thông Công Thanh Niên Tin Lành Tại Hòa Khánh – Đà Nẵng

Thông Công Thanh Niên Tin Lành Tại Hòa Khánh – Đà Nẵng

by Ban Biên Tập
30 đọc

Tạ ơn Chúa, đây là cơ hội quí báu Chúa cho hơn 100 bạn trẻ của 2 Hội Thánh có dịp gặp gỡ, giao lưu, sinh hoạt tạo nên mối thông công thân mật trong tình yêu của Chúa.

1

TĐ Nguyễn Bích Sơn – Quản nhiệm HTTL Hòa Khánh cầu nguyện

Chủ đề của chương trình: “Bạn Đang Tìm Kiếm Điều Gì?” – Đây là câu hỏi tự đặt ra cho mỗi bạn trẻ trong giai đoạn hiện tại và những ngày tháng sắp đến.

Suốt một buổi chiều dài với nhiều chương trình sôi động phong phú như Tôn Vinh Ngợi khen Chúa, đố Kinh Thánh (minh họa bằng hình ảnh), giao lưu trao đổi tâm tình theo từng cá nhân, nhóm, tổ, sinh hoạt với các trò chơi…, mọi người đều tham gia rất vui vẻ nhiệt tình trên tinh thần gây dựng hiểu biết lẫn nhau.

Đặc biệt, thầy truyền đạo Hà Ngọc Khai (Quản nhiệm Hội thánh Thanh Quýt) có lời tâm tình chia sẻ với các bạn trẻ nhân buổi thông công với đề tài: TÌM KIẾM dựa trên nền tảng Kinh Thánh trong Ma-thi-ơ 6:33. Qua đó tạo ấn tượng tác động mạnh mẽ đến nhu cầu tâm linh cần thiết nhất của giới trẻ “Trước hết, hãy tìm kiếm nước Đức Chúa Trời“

2

Ban Thanh niên HT Hòa Khánh

3

Ban Thanh niên HT Thanh Quýt

5

TĐ Hà Ngọc Khai chia sẻ lời Chúa

Thời gian càng trôi về cuối ngày nhưng các bạn trẻ vẫn rất hăng say sinh hoạt sôi nổi.

Kết thúc buổi giao lưu bằng bữa liên hoan thông công “Cây nhà lá vườn – đâm chất đặc sản Đất Quảng” như: bánh bèo, bánh bột lọc, mít trộn, khoai lang luột, sắn nấu, … do những bàn tay khéo léo của các bạn trẻ Hội Thánh Hòa Khánh đảm trách.

Trong tình thân ái trong Chúa, chia tay đưa các bạn ở Hội Thánh Thanh Quýt ra về biết bao niềm nhớ nhung lưu luyến, mỗi người tự hứa với Chúa trong lòng sẽ tích cực hầu việc Chúa tại Hội Thánh địa phương, nơi nhà máy, phân xưởng, trường học …

4

6

Những “sân chơi” bổ ích và đầy ý nghĩa cho thanh niên Tin Lành

Hòa Khánh

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like