Home Dưỡng Linh Lịch Cầu Nguyện Tháng 04/2023: Mọi Người Nữ Đều Có Quyền Được Biết Thượng Đế

Lịch Cầu Nguyện Tháng 04/2023: Mọi Người Nữ Đều Có Quyền Được Biết Thượng Đế

by Nau Puih
30 đọc

Mọi người nữ đều có quyền được biết Thượng Đế, Đấng đã tạo dựng nên, trân quý và hoạch định những kế hoạch tuyệt vời cho họ. Không có gì đẹp đẽ và xúc động hơn là nhìn thấy sự biến đổi của những người nữ sau khi gặp gỡ Chúa Giê-xu và trải nghiệm tình yêu tuyệt vời của Ngài.

1. Lạy Chúa, xin bày tỏ chính mình Ngài cho những người cô đơn ở Thụy Điển, những người đang cảm thấy cuộc sống thật vô nghĩa. Xin giúp họ dừng đeo đuổi những việc làm trống rỗng khiến họ cảm thấy cô đơn hơn. (Thi thiên 36:9)

2. Số lượng phụ nữ nhập cư vào Tây Ban Nha đã tăng theo cấp số nhân trong 10 năm qua. Cha ơi, xin bảo vệ họ khỏi nạn buôn bán tình dục và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. (Phục truyền Luật lệ Ký 10:18-19)

3. Lạy Chúa, xin cho ảnh hưởng tiêu cực của các phương tiện truyền thông đối với các thiếu nữ và trẻ em gái sẽ được đẩy lùi. Xin Ngài sử dụng mục vụ Phụ nữ Hy vọng, đài Tin Lành Xuyên Thế giới của Serbia để dạy những người trẻ tuổi tìm thấy danh tính thực sự của họ trong Ngài. (Ê-xê-chi-ên 36:26-27)

4. Cha ơi, chúng con cầu xin nguồn cảm hứng cho nhóm Rumani khi họ viết các chương trình Phụ nữ Hy vọng có nội dung ý nghĩa và diễn giả khách mời sẽ giúp người nghe biết và yêu mến Cha nhiều hơn. (Thi thiên 40:10)

5. Lạy Cha, xin Cha khôi phục tình hình kinh tế khó khăn ở Bồ Đào Nha trở lại bình thường để mọi người có thể mua thực phẩm với giá hợp lý. (Ma-thi-ơ 6:25)

6. Ở Greenland, 37% trẻ em sống không có cha. Cầu xin Cha thiên thượng tiếp thêm sức mạnh cho những bà mẹ đơn thân để họ có thể cân bằng giữa việc chăm sóc con cái, công việc và học tập. Xin Ngài cung ứng những người cố vấn nam tin kính cho những đứa trẻ này. (Thi thiên 68:5)

7. Lạy Chúa, xin ban sự khôn ngoan cho các nhà lãnh đạo Ba Lan trong việc cải thiện các dịch vụ y tế dành cho phụ nữ và tăng lương để các bác sĩ Ba Lan không bị buộc phải di cư để tìm việc làm được trả lương cao hơn. (Gia-cơ 1:5)

8. Lạy Chúa, chúng con cầu xin Ngài gia tăng ngân quỹ cho mục vụ Phụ nữ Hy vọng ở Na Uy để họ có thể chia sẻ Phúc âm cho nhiều nhóm người chưa được tiếp cận và biết đến Chúa. (Mác 16:15)

9. Lạy Chúa, rất nhiều phụ nữ Albani bị trầm cảm. Xin Cha mang lại sự chữa lành cho tâm trí và cơ thể của họ khi họ kêu cầu Ngài. Xin dẫn họ đến những người có thể giúp đỡ và chia sẻ với họ. (Phục truyền Luật lệ Ký 31:8)

10. Ở Bắc Kavkaz, Chúa ơi, xin Ngài cho sẽ có thêm nhiều thính giả mới lắng nghe chương trình Phụ nữ Hy vọng; chương trình này ở đây đã không còn phát trên các nền tảng truyền thông khác nhau do các biện pháp trừng phạt trên mạng xã hội. (2 Cô 4:16)

11. Lạy Cha Toàn Năng, xin dẫn dắt những phụ nữ hành nghề mại dâm ở Đức đến với loạt bài Kho Báu Giấu Kín để họ tìm thấy sự an ninh và một đời sống mới trong Chúa Giê-xu. (Ê-sai 45:3)

12. Lạy Chúa, xin ban sức mạnh và sự khích lệ cho những phụ nữ Phần Lan đang cảm thấy choáng ngợp và chán nản vì phải chu toàn những trách nhiệm trong công việc và gia đình. (Ma-thi-ơ 11:28)

13. Lạy Chúa, xin phá bỏ xiềng xích nghiện rượu của các bậc cha mẹ ở Greenland và quần đảo Faroe. Cầu xin Ngài giúp họ có thể nuôi dạy con cái của mình trong đường lối tin kính Chúa. (Châm ngôn 22:6)

14. Lạy Chúa, xin cho những người nữ tham dự hội nghị Phụ nữ Hy vọng, đài Tin Lành Xuyên Thế giới của Na Uy từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 4 được khích lệ và tham gia nhiều hơn vào công việc của Chúa. (1 Tê-sa-lô-ni-ca 5:11)

15. Lạy Cha, chúng con cầu nguyện cho người dân Đan Mạch hiểu được cuộc sống quý giá biết bao và con cái là quà tặng của Thượng đế. (Thi. 139:13-16)

16. Lạy Chúa, chúng con ngợi khen Ngài vì số lượng người theo dõi và tương tác trên trang Facebook của Phụ nữ Hy vọng, đài Tin Lành Xuyên Thế giới ở Croatia ngày càng tăng. (Thi thiên 71:8)

17. Lạy Chúa, xin xin cung cấp việc làm và nhà ở cho những phụ nữ Albani khi họ rời bỏ các nơi trú ẩn vì nạn bạo hành gia đình nhưng lại chuyển sang nghề mãi dâm vì không có tiền nuôi con. (Ma-thi-ơ 6:11)

18. Cha ôi, xin đem những tội phạm trẻ tuổi ở Thụy Điển đến đức tin nơi Ngài và bước theo Ngài. Cầu xin Ngài khiến họ chấm dứt việc hủy hoại cuộc sống của chính họ và của người khác. (Mác 1:17)

19. Xin Chúa giúp đỡ những người bà Cơ đốc ở Tây Ban Nha, những người đã trở thành người chăm sóc hay trụ cột cho các cháu của mình vì khủng hoảng gia đình hoặc do cha mẹ ly hôn để trở thành người ảnh hưởng tin kính đối với con cháu của họ. (Phục truyền Luật lệ Ký 6:6-7)

20. Xin Cha hướng dẫn những người chuyển ngữ và sản xuất chương trình mới Quý Giá & Yêu Dấu. Thông qua chương trình này, mong những người phụ nữ ở Serbia và Croatia biết được tình yêu của Cha và tìm thấy phẩm giá cùng giá trị của họ ở trong Ngài. (1 Phi. 3:4)

21. Xin Chúa thêm sức cho các người nữ Cơ đốc ở Romania để trở thành những chứng nhân trung tín cho Chúa trong những thời điểm khó khăn này. (Ma-thi-ơ 5:13-16)

22. Lạy Chúa, xin ban ân sủng, sự khôn ngoan và óc sáng tạo cho nhóm Phụ nữ Hy vọng, đài Tin Lành Xuyên Thế giới tại Bồ Đào Nha khi họ viết kịch bản cho các chương trình mục vụ mới. (Châm ngôn 2:6)

23. Lạy Chúa, chúng con xin Chúa bảo vệ địa vị xã hội, hạnh phúc và an ninh pháp lý của phụ nữ Ba Lan. Xin cho họ nhận biết Ngài là Đấng bảo vệ và chu cấp cho họ. (Thi thiên 5:11)

24. Cha ơi, chúng con cầu xin sự khôn ngoan cho những thính giả của Phụ nữ Hy vọng ở Bắc Kavkaz, những người có hôn nhân bế tắc. Xin cho họ tìm thấy hy vọng trong tình yêu của Ngài. (Gia-cơ 1:12)

25. Lạy Chúa, chúng con cảm ơn Chúa vì buổi cầu nguyện Phụ nữ Hy vọng, đài Tin Lành Xuyên Thế giới của Đức vào năm 2022 đã diễn ra tốt đẹp, đầy ơn và có thêm những người hỗ trợ tài chính cho mục vụ và bằng những lời cầu nguyện của họ. (Ma-la-chi 3:10)

26. Lạy Cha, xin hướng dẫn những người thất vọng và cô đơn ở Phần Lan suy ngẫm về những lẽ thật của Cha và biết rằng họ không đơn độc. Xin Cha giúp họ kết nối với những người khác và các nguồn tài nguyên có thể giúp ích cho họ. (Phục truyền Luật lệ Ký 31:8)

27. Lạy Chúa, xin phát triển công việc Chúa giữa các sinh viên ở Greenland. Xin cho những người trẻ tuổi này có một cộng đồng tín hữu bên cạnh, nơi họ có thể học Kinh thánh và tìm thấy sự khích lệ. (1 Tê-sa-lô-ni-ca 5:11)

28. Lạy Chúa, chúng con cầu xin Ngài ban cho nhóm nhỏ Phụ Nữ Hy Vọng ở Đan Mạch sự khích lệ và tâm tình dấn thân trong chức vụ của họ. (Phi-líp 4:13)

29. Lạy Cha Thiên Thượng, chúng con cầu nguyện cho các bà mẹ đơn thân ở Croatia có thể nhận được tiền chu cấp nuôi con thường xuyên từ chồng cũ của họ. (Ma-thi-ơ 7:9)

30. Lạy Chúa, xin dứt dấy các Hội Thánh tại Albani để trở thành ánh sáng trong thế giới đen tối này. Xin cho họ đến bên cạnh những người nữ để giúp họ sống đời tin kính và hữu ích. (Ê-phê-sô 5:8)

Mục vụ Phụ Nữ & Hy Vọng
Email: radiomanavn@gmail.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like