Home Quốc Tế Nam Diễn Viên Mark Wahlberg Nói Rằng Anh Không Thể Bắt Đầu Một Ngày Mà Không Cầu Nguyện Và Đọc Kinh Thánh

Nam Diễn Viên Mark Wahlberg Nói Rằng Anh Không Thể Bắt Đầu Một Ngày Mà Không Cầu Nguyện Và Đọc Kinh Thánh

by Godtv.com Author
30 đọc

Mark Wahlberg gần đây đã được biết đến với vai diễn trong bộ phim về đức tin, “Father Stu.” Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên nổi tiếng tiết lộ rằng anh không thể bắt đầu ngày mới của mình nếu không cầu nguyện và đọc Kinh Thánh. Mặc dù anh không áp đặt đức tin Cơ-đốc của mình lên các con, nhưng anh muốn trở thành một tấm gương về sự trung tín cho các con mình.

Ngay cả khi tôi không áp đặt đức tin của mình lên các con tôi”, ngôi sao nổi tiếng nói. “Nhưng chúng biết rằng cha của chúng không thể bắt đầu một ngày mà không cầu nguyện, không thể bắt đầu một ngày mà không đọc Kinh Thánh hoặc đi lễ. Và tôi hy vọng rằng, thay vì ép buộc, các con tôi sẽ nói, ‘Chà, nếu điều này hiệu quả với bố, có lẽ nó cũng sẽ hiệu quả với chúng ta,’ và chúng sẽ tự động bị thu hút bởi điều đó.

Thông điệp của bộ phim về đức tin gần đây của anh đề cập đến “văn hóa bài trừ” của xã hội. Đó là về việc yêu thương và chấp nhận mọi người.

Bộ phim này có một thông điệp rất rõ ràng rằng chúng ta sẽ không từ bỏ bất cứ ai,” anh giải thích về bộ phim. “Chúng ta sẽ không quay lưng lại với mọi người vì những sai lầm mà họ đã mắc phải. Chúng ta sẽ nói với họ và khích lệ họ rằng không ai vượt quá sự cứu chuộc và chúng tôi ủng hộ bạn, chúng tôi yêu bạn, chúng tôi chấp nhận bạn vì con người của bạn.

Với sự nghiệp đáng chú ý của mình, mục tiêu của Mark là để lại di sản đức tin. Nam diễn viên 51 tuổi đang làm những điều này không phải vì lợi ích của mình, mà để tôn vinh Chúa.

Tôi làm tất cả những điều này không phải để tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng để tận dụng sự nghiệp của tôi cho điều tốt đẹp và làm công việc Chúa, ” Mark nói.

Dịch: Eunice Tu

Nguồn: godtv.com

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like