Home Tin tức Lời Chứng Sự Chữa Lành Trong Năng Quyền

Lời Chứng Sự Chữa Lành Trong Năng Quyền

by Ban Biên Tập
30 đọc

Mục sư Huỳnh quốc Khánh và Mục sư Chương Thanh Lâm đã chia sẻ lời Chúa, đồng thời huấn luyện và phục vụ chữa lành.

Cảm ơn Chúa qua Lời của Ngài, các anh chị em tín hữu trong khu vực đã ý thức được rằng sự chữa lành là đặc ân Chúa dành cho con dân Ngài cách miễn phí giống như sự cứu rỗi, không phân biệt chủng tộc, tuổi tác, trình độ, nam nữ, giai cấp, tốt xấu.

Chúa muốn ban phát quyền năng chữa bịnh cho các con dân Ngài để họ đem sự chữa lành cho những người xung quanh. Sau các bài giảng và huấn luyện MS Khánh và MS Lâm đã đặt tay và chữa lành cho nhiều người:

–       Cô Lê thị Trinh, tại Seattle: Năm 12 tuổi, tôi có nan đề về xương sống. Chụp hình, bác sĩ nói xương sống tôi cong nhiều. Vì cong ở phía dưới, nên bác sĩ cho biết giải phẩu sẽ nguy hiểm, đợi khi nào quá đau mới nghĩ đến giải phẫu. Từ năm 12 tuổi đến nay, vì xương sống bị cong, nên chân trái tôi bị rút ngắn lại 3 inch tạo ra không thăng bằng trong việc đi đứng. Tôi phải tự điều chỉnh con người tôi trong khi đi để người khác không biết tôi bị tật.

Thứ bảy vừa qua trong giờ cầu nguyện chữa lành, tôi trình bày tình trạng cong xương sống và chân ngắn dài khác nhau. MS Khánh bảo tôi ngồi trên ghế cao, đưa 2 chân ra trước, mọi người chứng kiến chân bên phải tôi ngắn hơn chân bên trái 3 inch. MS cầm 2 chân tôi, ông cầu nguyện và tuyên bố lời Chúa. “Trong Danh Chúa Giê-xu xương trong cột sống tôi phải di chuyển, chân phải di chuyển để bằng nhau ..” Hai mắt tôi nhắm lại và tôi thấy một sức mạnh bắt đầu từ đầu gối chạy trong chân, như một ai nắm chân tôi kéo ra. Một số người khác chứng kiến la lên, nó đang dài ra! .. dài ra! Ha-lê-lu-gia! ngợi khen Chúa. Tôi biết Chúa đang hành động trong thân thể tôi. MS bảo tôi hãy mở mắt ra, tôi mở ra. Kià, 2 chân tôi dài bằng nhau. Nhiều người chứng kiến quanh tôi thấy phép lạ của chúa đã vỗ tay ngợi khen Chúa. Tôi không thể nào giải thích được. Tôi đứng thẳng lên, hai chân tôi đã thăng bằng, tôi đi thật dễ dàng không cần tự điều chỉnh gì cả. Cảm ơn Chúa. Tôi khóc trong vui mừng vì Chúa đã chữa lành cho tôi.

Đang khi các MS phục vụ trong việc đặt tay cầu nguyện, các anh em tín hữu đã ghi hình lại. Các  đoạn video bất ngờ nên các MS không biết, nhưng thật sống động.

1
Cô Trinh (đứng giữa) người được chữa lành, đang ca ngợi Chúa

–       Bà mục sư Minh Hai, ở tại California: Tôi đã bị té trong tháng 11 năm 2010, tay của tôi bị đau nhiều và không đưa lên xuống được. Tôi nghe có chương trình chữa lành trong năng quyền tại Seattle. Tôi quyết định lên Seattle thăm gia đình một người bạn và tham dự chương trình, hy vọng nhận được sự chữa lành. Trong giờ cầu nguyện, khi MS Khánh đặt tay và tuyên bố sự của lành của Chúa trên thân thể. Tất cả những đau nhức trên cánh tay của tôi tan biến. Bây giờ tay tôi có thể đưa lên, xuống, qua lại phải trái đều bình thường.

Ngoài ra, trước đây từ khi còn trẻ, tôi có khuyết tật, tay mặt dài hơn tay trái 3 phân tây, nên mỗi khi may áo tôi may tay mặt dài hơn tay trái. Khi MS đặt tay lên tay tôi cầu nguyện, tuyên bố sự phục hồi, tay trái phải dài ra ngang bằng với tay phải. Tôi cảm thấy có một sức kéo từ tay trái, Khi MS cầu nguyện xong bà mở mắt ra, ngạc nhiên vì thấy 2 tay bằng nhau. Tôi vui mừng cảm ơn Chúa vì Ngài đã làm trỗi hơn vô cùng những điều tôi đã cầu xin và suy tưởng.

2
Bà MS Minh Hai đang làm chứng về sự chữa lành của Chúa

– Anh Mike Sơn, Tacoma, WA: Tôi có một khuyết tật, chân phải ngắn hơn chân trái. Nên khi đi thấy hơi khập khiễng. Người khác nhìn không thấy, không đau, nhưng thường cảm thấy nhức nhối trong xuơng sống. Tôi cũng bị đau phong thấp thường đau ở các dầu ngón tay và gón chân. Tôi đến trong giờ cầu nguyện, MS Khánh đặt tôi ngồi trên ghế, chân dũi dài ra, ông cầm 2 chân tôi cầu nguyện và tuyên bố trong Danh Chúa Giê-xu chân tôi dài bằng nhau và các bịnh tật tôi được chữa lành. Cảm ơn Chúa bây giờ hai chân tôi dài bằng nhau. Đi đứng bình thường và không còn đau nhức nữa. Cảm ơn sự chữa lành của Chúa.

14
Anh Mike Sơn đang ngồi để MS cầu nguyện, Chúa kéo chân dài bằng nhau

Ngoài ra, còn có nhiều người khác cũng được chữa lành, đã đứng lên làm chứng về năng quyền của Chúa tác động trên thân thể họ và ca ngợi Ngài.

3 4
Ban ban Ca ngợi                                Các bịnh nhân đang chờ

5
Đang đuợc cầu nguyện chữa lành
7 8

9 10

11 12
Đặt tay cầu nguyện và tuyên bố sự chữa lành

Chúng ta cảm ơn Chúa vì “Chúa Giê-xu hôm qua, ngày nay và cho đến đời đời không hề thay đổi” (Hêbơrơ 13:8). Quyền năng cứu rỗi và chữa lành của Ngài qua Thánh Linh vẫn còn đang thể hiện cách sống động trong thời đại chúng ta.

Vĩnh Điện
Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like