Home Tin tức Bế Mạc Hội Đồng Giáo Phẩm HTTL VN MN

Bế Mạc Hội Đồng Giáo Phẩm HTTL VN MN

by Ban Biên Tập
30 đọc

 

 

 

Hội đồng đã bầu chọn những đầy tớ Chúa đủ ơn đủ quyền để đứng ra gánh vác trách nhiệm giữa hàng giáo phẩm của Hội Thánh. Kết quả cuộc bầu cử như sau:

Chủ Tịch:        Mục sư Lưu Văn Giáo.

Phó Chủ Tịch: Mục sư Lê Hoàng Long.

Thư Ký:          Mục sư Đinh Văn Tư.

Ủy Viên:         Mục sư Cil Mup Ha Kar.

Mục sư Phạm Trọng Huy.

hdgp2
Tân Hội Đồng Giáo Phẩm (nhiệm kỳ 2010-2012)

Lúc 16g 45 phút cùng ngày, ĐHĐ bước vào chương trình bế mạc dưới sự hướng dẫn của Mục sư tân Phó chủ Tịch HĐGP – Lê Hoàng Long.

Lời bài hát : “Jesus Christ yêu tôi, vui bỏ thiên đài, tìm chuộc tôi, nên tôi nay chỉ thuộc Ngài. Nguyện tôi luôn theo Jesus bước khắp nơi; Ôi, tôi thuộc Jesus thỏa vui muôn đời …” của các truyền Đạo (vốn tốt nghiệp khóa II tại Viện Thánh Kinh Thần Học) góp phần ca ngợi Chúa rất mạnh mẽ, lòng họa với tiếng hát vang lên đã chạm đến lòng mọi người tham dự HĐ, đồng thời đem họ đến gần với Chúa hơn nhất là trong những giây phút cuối của kỳ Hội đồng phước hạnh.

Mục sư tân Chủ Tịch có lời tâm tình gởi đến HĐ, ông dựa trên nền tảng Lời Chúa ở Philíp 2.5-8 để giải bày một số điều:

hdgp1
Mục sư Lưu Văn Giáo – tân Chủ Tịch HĐGP

– Vô cùng biết ơn Chúa và thuận phục khi hoàn toàn bởi ân điển, Chúa dấy ông lên trong chức vụ mới để gánh vác công việc nhà Chúa lúc có cần nầy.

– Đặt tâm huyết trong công tác cứu người và mở mang Hội Thánh của Chúa trên đất.

– Ước ao được gặp gỡ, thăm viếng các đầy tớ Chúa để thông công, sẻ chia hầu ai nấy đều được khích lệ và nâng đỡ trong thánh chức Chúa giao phó giữa bầy chiên. Cùng nhau hy sinh tận hiến cho Chúa cho bầy.

– Ước mong luôn nhận được lời cầu thay và những hỗ trợ bằng hành động thực tiễn từ những đồng lao hầu chính ông trong vai trò chủ tịch và cả HĐGP có thể làm tròn trọng trách.

Phần cao trào của nghi thức bế mạc đã được diễn ra trong trang trọng. Mục sư Phan Vĩnh Cự – Phó Hội Trưởng I, ban Thánh lễ Tiệc thánh. Tân HĐGP trình diện trước HĐ, HĐGP trong nhiệm kỳ mới đã nhận được những lời cầu thay từ các đại biểu, đặc biệt Mục sư Hội Trưởng đã cầu nguyện cảm tạ Chúa cho kết quả tốt lành trong cuộc bầu cử, xin dâng HĐGP trong tay Đức Chúa Trời, và nguyền xin Chúa ban cho quý HĐGP đạt được những kết quả lớn lao trong suốt nhiệm kỳ, sau đó Mục sư Hội Trưởng cũng đã thay mặt chủ tọa đoàn tuyên bố ĐHĐGP lần thứ V bế mạc.

ĐHĐ đã kết thúc vào hơn 17g sau lời cầu nguyện chúc phước của Mục sư Trí Sự Nguyễn Văn Thanh Vân. Mọi người chia tay nhau ra về trong quyến luyến và mong sớm được gặp lại trong kỳ Hội đồng lần sau.


Theo Tổng Liên Hội HTTL VN (MN)

Bài vở cộng tác và góp ý xin gởi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like