Home Dưỡng Linh Chuẩn Bị Tấm Lòng Gặp Hài Nhi Giê-xu – Phần 18: Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa

Chuẩn Bị Tấm Lòng Gặp Hài Nhi Giê-xu – Phần 18: Quà Giáng Sinh Ý Nghĩa

by Sưu Tầm
30 đọc

Họ lấy các lễ vật gồm vàng, nhũ hương, và mộc dược dâng lên Ngài. –
Ma-thi-ơ 2:11

    Trước thời điểm Giáng Sinh, Overstock Inc. là Công Ty bán lẻ trực tuyến (online) có trụ sở tại Midvale, Utah. Với dòng quảng cáo: Quà Tặng Giáng Sinh 2019. Đừng để ngày Giáng Sinh trôi qua như những ngày bình thường khác. Overstock Inc. sẽ đem đến cho quý khách không khí Giáng Sinh ngọt ngào và ấm áp nhất. Hãy chinh phục trái tim ai đó bằng món quà tặng Ý Nghĩa, Hoàn Hảo, Hấp Dẫn, Lý Tưởng và Tuyệt Vời.

      Câu chuyện Chúa Giáng Sinh đầu tiên với những nhà thông thái tìm hỏi về vị Vua mới sinh ra của người Do Thái. Họ đến khiêm tốn sấp mình tỏ bày tấm lòng tôn thờ Hài Nhi Giê-xu, Đấng Cứu Tinh của nhân loại. Đồng thời họ cung kính dâng lên cho Chúa, vị Vua tương lai những lễ vật là Vàng tỏ rằng Chúa Giê-xu là Vua, Nhũ Hương thừa nhận Chúa Giê-xu là Đấng Cứu Thế và Mộc Dược tiên báo sự khổ nạn chịu chết và Phục Sinh của Chúa Giê-xu (Ma-thi-ơ 2:11).

      Hôm nay, món quà ý nghĩa và tốt nhất chúng ta muốn dâng cho Chúa Giê-xu là gì! Món quà Chúa mong nhận hơn hết là chính chúng ta. Kể từ Giáng Sinh này hãy dâng trọn con người mình cho Chúa Cứu Thế Giê-xu, Đấng đã hy sinh mạng sống chịu chết vì chúng ta. Bài Thánh Ca “Ta Hy Sinh Vì Con” của Frances Ridley Havergal có câu: “Ta đã phó tánh mạng cho con rồi! Phó [dâng] chi cho Ta, con ôi?”

Lạy Chúa, hôm nay con nguyện dâng chính mình con cho Ngài. A-men.

Trần Quang Vinh

Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi về tintuc@hoithanh.com

Bình Luận:

You may also like