Home Tin tức Cần Thơ: Hội Thảo Chuyên Đề Người Phụ Nữ Trong Nhà Chúa Tại HT Ô Môn

Cần Thơ: Hội Thảo Chuyên Đề Người Phụ Nữ Trong Nhà Chúa Tại HT Ô Môn

by Thạch Huỳnh
30 đọc

Nhằm nâng cao kỹ năng phục vụ Chúa với vai trò người phụ nữ Tin Lành trong Hội Thánh, Ban Đại diện Tin Lành thành phố Cần Thơ tổ chức lớp hội thảo chuyên đề Người Phụ Nữ Trong Nhà Chúa tại Hội Thánh Tin Lành Ô Môn. Đây là khóa hội thảo lần thứ I dành cho quý bà quý cô, chị em phụ nữ Tin Lành các Hội Thánh trong khu vực TP. Cần Thơ đã ghi danh tham dự 02 ngày 23-24/10/2018. Kỳ hội thảo lần nầy được phu nhân các vị Mục sư cộng tác Ủy Ban Phụ Nữ Tổng Liên Hội chia sẻ Lời Chúa cho chị em tham dự.

Quang cảnh khóa hội thảo chuyên đề “Người Phụ Nữ Trong Nhà Chúa”

Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ – Trưởng Ban Đại  diện đã dựa vào ánh sáng của Lời Chúa trong Kinh Thánh “Một người nữ tài đức ai sẽ tìm được? Giá trị nàng trổi hơn châu ngọc” (Châm ngôn 31:10), khích lệ tinh thần ham thích học Lời Chúa của chị em phụ nữ Tin Lành Cần Thơ hiện diện tại khóa hội thảo hôm nay. Tiếp theo, phu nhân Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ, Trưởng Ban Phụ nữ Cần Thơ cầu nguyện Chúa ban phước trên khóa hội thảo trong 02 ngày 23-24/10/2018.

Phu nhân MS Nguyễn Ngọc Nhỏ cầu nguyện Chúa ban phước trên khóa hội thảo

Ngoài những tiết học về Lời Chúa trong Kinh Thánh dựa vào giáo trình Người Phụ Nữ Trong Nhà Chúa quyển 1 xung quanh nội dung: Để Tôi Được Biết Ngài, Người Quản Lý Trung Tín, các học viên còn được giáo viên hướng dẫn cách tổ chức những khóa hội thảo mang lại nhiều kết quả cho nhà Chúa bằng những minh họa vui nhộn, dễ dàng tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Tạ ơn Chúa, số học viên tham dự 55 người đều trung tín theo học trọn khóa hội thảo với lòng ước mong: “Kể ra được vài phẩm chất căn bản về bản tánh tể trị tối ưu của Đức Chúa Trời trên vũ trụ, vạn vật, loài người để từ đó sẽ phát huy tinh thần kính sợ Chúa có nếp sống Cơ Đốc luôn làm đẹp lòng Chúa; xác định được những nguyên tắc của Kinh Thánh về quản lý tốt thời gian, tiền bạc và môi trường”.

Sinh hoạt tại khóa hội thảo

Khóa hội thảo được khép lại vào lúc 16 giờ ngày 24/10/2018. Mọi người lưu luyến chia tay nhau trong vui vẻ, thỏa lòng, mong sớm gặp lại tại kỳ hội thảo lần sau với tinh thần không vắng một ai như lời kêu gọi, động viên khích lệ của 2 giáo viên giảng dạy “Mong rằng quý chị em sẽ tiếp tục đăng ký tham dự những khóa tiếp theo không vắng một ai, sẽ gia tăng số lượng tham dự qua sự giới thiệu về sự ích lợi sau khi được trang bị Lời Chúa từ khóa hội thảo lần nầy”.

Bình Luận:

You may also like