Tất nhiên các nhà khoa học thông thường sẽ thực hiện những biện pháp làm méo mó kinh khủng để cố gắng loại bỏ tư tưởng về một nhà thiết kế, một kỹ sư hoặc một Đấng Sáng tạo ra khỏi thế giới quan của họ. Đó là vì hầu như tất cả bọn họ đều là những người vô thần nhiệt thành. Họ cũng phủ nhận bất kỳ niềm tin nào về sự hiện hữu của ý thức, ý chí tự do, linh hồn, thượng đế hoặc tâm linh. Theo sự giải thích của riêng họ, bản thân họ cũng chỉ là những robot sinh học không có tư tưởng, vì tư tưởng chỉ là một ảo giác được tạo ra như một dạng phóng chiếu giả tạo của những hoạt động sinh học của bộ não.
Triết lý méo mó của nhiều nhà khoa học cũng gây ra những sự suy đồi đạo đức kỳ quái, chẳng hạn như niềm tin của họ cho rằng giết một con chuột trong phòng thí nghiệm, hoặc một con chó, hoặc thậm chí một con người sẽ chẳng có hệ lụy đạo đức gì cả, vì tất cả những sinh vật này không thực sự “đang sống’ theo bất kỳ phương diện thực tế nào. Đó là lý do tại sao các công ty dược phẩm, nhà sản xuất vaccine và khoa học nói chung cảm thấy không hối tiếc vì đã tiến hành những thí nghiệm chết chóc đối với trẻ em, người da đen, tù nhân hoặc dân tộc thiểu số.
Điều tồi tệ nhất của các nhà khoa học thông thường không chỉ đơn thuần là họ tự lừa dối một cách dã man khi tin rằng họ không có ý thức thực sự; sự thật thực ra là họ vừa kiêu ngạo một cách man rợ, vừa hiếu thắng áp đặt niềm tin méo mó của họ lên người khác.
Niềm tin dựa trên đức tin của họ luôn được miêu tả là “sự thật’ trong khi họ tuyên bố niềm tin của người khác là “ảo tưởng”. Bạn không thể tranh luận với bất kỳ nhóm người nào hoàn toàn tin rằng niềm tin của họ là sự thật, bởi vì bất kỳ suy nghĩ quan trọng nào mà bạn có thể nêu lên đều tự động bị bác bỏ theo thông lệ và bị xem như một phản biện vô lý.
Kiểm tra niềm tin về vaccine
Để lấy làm ví dụ về điều vừa nói ở trên, hãy hỏi bất kỳ bác sĩ hoặc dược sĩ nào câu hỏi này: “Có vaccine nào không an toàn không?”
Câu trả lời bạn sẽ được người ta hạ cố nói cho biết là “Không!”. Theo niềm tin dựa trên đức tin trong hiện trạng khoa học ngày nay, không có vaccine nào là có hại, theo định nghĩa. Chất vấn về vaccine như thế là vi phạm hệ thống niềm tin của họ, và do đó chính cái câu hỏi liệu một vaccine có khả năng an toàn dưới 100% hay không sẽ không được xem xét. Nói cách khác, câu hỏi đó trái với đức tin của họ.
Câu hỏi đó giống như hỏi một tín đồ Thiên Chúa giáo liệu có Chúa hay không. Câu hỏi đó quá mâu thuẫn với hệ thống đức tin của người Thiên Chúa giáo đến nỗi nó sẽ không được xem xét.
Bạn có thể thử nghiệm thêm bằng cách hỏi bác sĩ tiêm vaccine, “Liệu có bất cứ thứ gì có thể được cho thêm vào một loại vaccine để làm cho nó không an toàn không?”
Sau khi suy nghĩ cẩn thận, một bác sĩ trung thực có thể trả lời, “À, chắc chắn, có tất cả các loại chất độc có thể được thêm vào một loại vaccine làm cho nó không an toàn”.
Hãy yêu cầu họ nêu tên vài thí dụ. Sớm hay muộn họ cũng phải đưa ra một thí dụ hiển nhiên về “thủy ngân”, một chất độc thần kinh chết người vẫn còn hiện diện trong nhiều loại vaccine hiện đại.
Hãy hỏi bác sĩ, “Có bất kỳ mức an toàn nào về thủy ngân từ trước tới nay đã được thiết lập để tiêm cho trẻ em không?”
Câu trả lời tất nhiên là không. Về mặt logic, không có vaccine chứa thủy ngân nào có thể được coi là “an toàn” bất kể mức thủy ngân chứa trong nó là bao nhiêu. Do đó, bằng cách hỏi một vài câu hỏi trực tiếp, bạn có thể dễ dàng nhận ra một bác sĩ trung thực để cảnh tỉnh niềm tin sai lạc của chính họ về vaccine ─ một niềm tin dựa trên ảo tưởng được dẫn dắt bởi đức tin cho rằng không có một vaccine nào không an toàn (bất kể nó chứa đựng cái gì).
Nếu, tại bất kỳ một điểm nào trong quá trình đặt câu hỏi này, bạn đụng phải bức tường đá do người này dựng lên, bạn hãy nhận ra rằng họ đang từ bỏ lẽ phải và đang quay trở lại đức tin vào “chủ nghĩa duy khoa học” (scientism) của họ. Khoa học là một hệ thống các niềm tin, trong đó tất cả những sáng tạo của các công ty dược phẩm, các công ty công nghệ sinh học và các công ty hóa chất đều tự động được cho là có vị thế như Chúa. Họ vượt lên trên sự chất vấn. Họ là tối cao. Họ không bao giờ có thể bị chất vấn hay thậm chí bị thẩm định. Thực ra, chẳng có yêu cầu hoặc đòi hỏi thẩm định nào cả. Ai cần phải thẩm định “sự thật” làm gì cơ chứ? Mọi người đã biết rằng họ đúng, có phải thế không?
Tất cả các loại thuốc được giả định là an toàn và có hiệu quả trừ khi được chứng minh là không phải như thế. Đây là lý do tại sao các bác sĩ cảnh báo bệnh nhân rằng những chất bổ sung trong chế độ ăn uống của họ là “sự quấy rối chế độ thuốc men của họ” chứ không phải là lý do nào khác. Thuốc men được cho là có xuất xứ từ một trật tự cao hơn, như thể chúng được chế ra từ một nơi thiêng liêng: Ông Trùm Dược Phẩm (Big Pharma)!
(Còn tiếp)
Nguồn: Viethungpham.com
Bài vở cộng tác hoặc góp ý xin gửi tintuc@hoithanh.com